Tại sao nhiều người chọn thuê máy photocopy tại Long An

Hiện nay, dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Long An đã rất phổ biến với các văn phòng, công ty. Thực tế có nhiều người cho rằng tại sao không mua máy là lại thuê, không được sở hữu cũng như sẽ không được toàn quyền quyết định. Mua hay thuê cũng là câu hỏi của rất nhiều người khi có nhu cầu sử dụng loại máy này. Cùng đi tìm hiểu những lý do nên thuê máy photocopy để biết được tại sao hình thức dịch vụ này lại được phát triển đến như vậy.

Máy photocopy có giá rất cao

Những chiếc máy photocopy đa chức năng có thể đáp ứng tốt tất cả mọi yêu cầu của khách hàng thường có mức giá khá cao. Mỗi chiếc máy như vậy thường có giá khoảng vài chục triệu đồng. Đây là một con số mà nhiều văn phòng không thể bỏ ran gay trong một khoảng thời gian ngắn. Trong khi đó công việc in ấn đang đòi hỏi cấp bách thì thuê máy được xem như sự lựa chọn hàng đầu.

Thuê giúp tiết kiệm chi phí
Thuê giúp tiết kiệm chi phí

Bên cạnh đó,thuê máy photocopy chỉ mất khoảng 1 triệu đồng 1 tháng, phù hợp với mọi văn phòng hiện nay. Bên cạnh đó, có nhiều đơn vị chỉ cần sử dụng máy trong một vài mùa nhất địch của năm. Do đó, chọn thuê máy photocopy được xem là lựa chọn hợp lý, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng.

Máy photocopy thường hỏng vặt và phải sửa chữa định kỳ

Nếu như là một người đã từng sử dụng máy photocopy thì chắc cũng sẽ biết loại máy này hay có những trục trặc không mong muốn như vệt đen, kẹt giấy…. Những chiếc máy cao cấp thì sẽ ít gặp phải lỗi vặt hơn nhưng mức giá của chúng lại khá cao. Cùng với đó là những linh kiện phải thay định kỳ như gạt, mực, từ, drum, in…. Chi phí cho mỗi lần thay cũng không hề nhỏ. Nhưng nếu như thuê máy photocopy thì mọi người sẽ tránh được tất cả các chi phí này. Máy vẫn thuộc sở hữu của bên cho thuê nên việc bảo trì hay sửa chữa sẽ do họ hoàn toàn lo liệu.

Máy photocopy thường có tuổi thọ nhất định

Máy photocopy thường có một tuổi thọ nhất định
Máy photocopy thường có một tuổi thọ nhất định

Những chiếc máy photocopy hiện nay chỉ có thể đáp ứng tốt bằng khả năng hoạt động trong một khoảng thời gian nhất định. Khi đã hoạt động được một thời gian, máy đã cũ thì các lỗi cũng sẽ thường xuyên xảy ra hơn. Khi đó, mọi người sẽ bắt buộc phải thay máy mới để chúng có thể đảm bảo hoạt động tốt cũng như hoàn thành công việc trong thời gian chỉ định. Thông thường, những chiếc máy này chỉ có thể đáp ứng tốt trong khoảng 2 tới 3 năm sau khi mua.

Linh hoạt ở thời gian, chi phí được tối giản, không cần phải lo tới vấn đề bảo hành hay sửa chữa chính là những lý do giúp cho hình thức dịch vụ này có thể phát triển một cách mạnh mẽ. Với các công ty hay văn phòng mới mở thì đầu thực sự là một sự lựa chọn tuyệt vời. Thuê máy photocopy tại Bình Dương, Gò Vấp, Long An… khi đã có những tìm hiểu kỹ càng để luôn đưa ra được sự lựa chọn chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *