Cơ hội hay rủi ro đầu tư đất nền Phúc An garden tại Bàu Bàng?

Đầu tư bất động sản với nhiều cơ hội nhưng cũng không ít rủi ro. Đặc biệt với tình trạng thông tin tràn lan trên thị trường hiện nay, nhà cầu tư cần cập nhật thông tin chính xác, đưa ra đánh giá lựa chọn đầu tư phù hợp. Du an phuc an garden cung cấp 2 sản phẩm nổi bật đất nền và nhà phố. Trong đó, đất nền Phúc An garden là sản phẩm gần như là cơ cuối cùng trong khu vực Bàu bàng. Do tốc độ tăng trưởng kinh tế của khu vực khá cao, giá đất nền Bàu Bàng tăng đột biến. Tuy nhiên, các nhà đầu tư vấn phân vân về cơ hội đầu tư đất nền Phúc An garden dịp cuối năm.

Cơ hội hay rủi ro đầu tư đất nền Phúc An garden tại Bàu Bàng?

Đánh giá tiềm năng từ đất nền Phúc An garden 

Đất nền Phúc An garden là sản phẩm được đơn vị Ánh dương miền Nam đầu tư xây dựng, tập đoàn trần Anh group phát triển. Sản phẩm đất nền chỉ có trong giai đoạn 1 của dự án trong quy mô 30ha, được quy hoạch và chia thành 1600 nền, cùng với sản phẩm nhà phố. Diện tích xây dựng chỉ 40% đảm bảo không gian xanh, đô thị sinh thái hàng đầu khu vực.

  • Dự án có nhiều tiềm năng và lợi thế nhờ vị trí địa lý đắc địa.  Liền kề quốc lộ 13 kết nối tp. Hồ chí minh chỉ khoảng 15 phút đến trung tâm. Quốc lộ 14 dễ dàng di chuyển đến các tỉnh tây nguyên, nhiều tuyến đường huyết mạch. Cơ sở hạ tầng khu vực phát triển đồng bộ, đầy đủ cho cuộc sống tiện nghi, thuận lợi đầu tư kinh doanh.
  • Đầu tư đất nền dự án Phúc An garden với nhiều cơ hội sinh lời, chuyển đổi. Do sự chuyển dịch đầu tư vào khu vực Bàu bàng ngày càng tăng. Nhu cầu đất nền lớn, giá thành tăng vọt. Chủ đầu tư dễ dàng chuyển đổi loại hình hoặc nhượng quyền sử dụng đất để kiếm lời.
  • Đầu tư đất nền Phúc An garden có tính an toàn cao. Khi dự án đã được cấp phép quy hoạch bản đồ tỷ lệ 1/500, với đầy đủ sổ hồng cho từng nền, đảm bảo tính pháp lý minh bạch.

Rủi ro đầu tư đất nền Phúc An garden dịp cuối năm 2020 

Dịp cuối năm 2020, thị trường bất động sản bắt đầu sôi động trở lại. Do nhu cầu nhà ở, đất thổ cư lâu dài vẫn là yêu cầu cấp thiết. Tuy nhiên, các nhà đầu tư cũng phân vân hơn trong việc lựa chọn sản phẩm, do dòng tiền bị dán đoạn.

Cơ hội hay rủi ro đầu tư đất nền Phúc An garden tại Bàu Bàng?

Đầu tư đất nền Phúc An garden với pháp lý minh bạch, có sổ đỏ riêng cho từng nền. Tuy nhiên, lựa chọn đầu tư lướt ván cho đất nền Phúc An garden vẫn có nhiều rủi ro, chậm thu hồi vốn. Do dòng tiền không còn liên tục như trước dịch. Việc giao dịch để sinh lời cần thời gian và nhà đầu tiên cần xác định được loại hình BĐS để đầu tư đảm bảo chắc ăn nhất.

Tuy nhiên, đất nền Phúc An cũng có nhiều điểm thu hút. Giá đất nền rẻ so với mặt bằng chung là một lợi thế. Chính sách ưu đãi giá, thanh toán 22 giai đoạn cũng là cơ hội cho nhà đầu tư, cư dân muốn chọn đất nền Phúc An garden để xây dựng nhà ở, kinh doanh…

Dự án Phúc An garden được bàn giao đến 90% số lượng sản phẩm cho đến tháng 9/2020. Với sản phẩm đất nền dự án hiếm hoi trong khu vực, Phúc An garden thu hút nhiều nhà đầu tư. Tuy nhiên, các nhà đầu tư cũng cần cân nhắc, xác thực chính xác lại thông tin dự án. Lựa chọn địa chỉ phân phối đất nền Phúc An garden uy tín, đảm bảo quyền lợi và cơ hội đầu tư an toàn, sinh lời hấp dẫn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *