Nike air jordan 4 và khoảnh khắc đáng nhớ

             Chúng ta phải nói rằng ngày nay khi ra đường thật không khó để có thể nhìn thấy một đôi giày nike. Sau khi cho ra mắt phiên bản dày nike air jordan 1 với sự thành công ngoài mong đợi. Thương hiệu thể thao này tiếp tục cho ra đời dòng sản phẩm giày nike air jordan 4 vào năm 1989 trước công chúng. Được thiết kế bởi Tinker Hatfield và để hâm nong cho mẫu sản phẩm này đã được làm nổi bật với đạo diễn, diễn viên tài năng Spike Lee. Không như các sản phẩm thời trang giày dép thông thường khác mà mỗi chi tiết mỗi cách phối màu đều mang những điều đặc biệt riêng với những cau chuyện vô cùng li kì. Và cũng như bao người anh em khác của hãng nike đôi giày này còn mang đên sự thoải mái cho người dùng và tráng các chấn thương ngoài ý muốn khi hoạt động cũng như chơi thể thao. 

Nike air jordan 4 và khoảnh khắc đáng nhớ
Nike air jordan 4 và khoảnh khắc đáng nhớ

Dĩ nhiên dòng giày này cũng gắn liền với một giá trị lịch sử đó chính là trận cuối vòng đầu tiên của mùa playoffs giữa chicago bulls và caleveland calavier Micheal Jordan đã ghi điểm thứ 44 cho bản thân và chung cuộc đưa Bulls vượt lên dẫn 101-100 vào những giày cuối cùng của trận đấu. thật không biết lịch sử có phải đã cố tình sắp dặt hay không mà tại khoảnh khắc tuyệt vời đó MJ đã mang trên đôi giày nike air jorrdan 1 và ông đã nhảy lên ăn mững và như một lời cảm ơn với người bạn đồng hành của mình. Đương nhiên rỗi rồi với những người yêu thích bộ môn bóng rổ nói chung và những người hâm mộ MJ nói riêng đây thực sự là khoảnh khắc không thể nào quên được và cũng đã lấy đi nước mắt của biết bao nhiêu con im của người hâm mộ trên toàn thế giới. đâu cũng là một trong hai lăm khoản khắc ấn tượng nhất trong bộ môn thể thao vua tại nước mĩ. 

Tại sao nên sở hữu dior b23 low?

            Nếu như ở trên là những đôi giày đã theo chân của những huyền thoại một thời làng thể thao khi chinh chiến. thì ở đây lại có một đôi giày luôn đứng số một các danh mục tìm kiếm về thời trang giày- dior b23 low. Với thiết kế đơn giản nhưng lại có những nét độc đáo không thể nhầm lẫn vào đâu được- đúng là sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và cải tiến. bên cạnh đó còn có những lí do mà bạn nên tậu cho mình ngay một con về tủ đó chính là sự bền đẹp về chất liệu mang đến sự đẳng cấp và tinh tế cho từng chi tiết nhỏ nhất. Kèm theo đó việc đế giày được các nhà sản xuất đặc biệt chú ý khi đã cải tiến loại cao su để mang lại sự nhẹ nhàng êm ái cho tường bước chân. 

Tại sao nên sở hữu dior b23 low?
Tại sao nên sở hữu dior b23 low?

Một điều cũng vô cùng quan trọng khi chúng ta chọn giày đó chính là nên phối đồ như thế nào cho phù hợp? và chuyện này dĩ nhiên nhà sản cũng đã tính tới và với hai tông màu trắng đen vô cùng phổ biến tôi tin rằng nó dễ dãng đánh bại các bộ đồ khó tính nhất. thực sự có quá nhiều điểm để mà có thể thuyết phục chúng ta sở hữ phải không nào? Nhưng nếu như bỏ qua tất cả tôi vẫn ấn tượng với vẻ ngoài của đoi giày này nhất bới lẽ chỉ cần mới lướt qua nó bạn đã muốn mang ngay vào tủ nhà mình cất vì vẻ đẹp tuyệt vời của nó. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *