Premier Village Kem Beach Resort dự án đầu tư hoàn hảo không nên bỏ qua

Đầu tư bất động sản đang trở thành một ngành nghề hot hiện nay. Tuy nhiên, muốn tìm được một dự án đầu tư được đánh giá là có tiềm năng thì không phải dễ. Tại địa bàn tỉnh Kiên Giang để tìm kiếm một dự án đầu tư không hề đơn giản trong số đó thì Premier Village Kem Beach Resort đang được nhiều giới đầu tư đánh giá cao. Vậy dự án này có những gì mà lại khiến giới đầu tư đánh giá cao như thế?

Dự án là một cơ hội đầu tư mà các chủ đầu tư không nên bỏ qua
Dự án là một cơ hội đầu tư mà các chủ đầu tư không nên bỏ qua

Tọa lạc tại vị trí không thể hoàn hảo hơn

Premier Village Kem Beach Resort là một sản phẩm của Công ty TNHH Mặt Trời Phú Quốc. Dự án với tọa lạc tại Bãi Kem, thị trấn An Thới, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam. Đây là bãi biển đẹp nhất tại Phú Quốc nơi đây thu hút được rất nhiều khách du lịch.

Chính vì vậy, tiềm năng nghỉ dưỡng nơi đây rất lớn. Đặc biệt, tại khu vực chưa có dự án nào nghỉ dưỡng đẳng cấp nào sánh bằng. Chính vì vậy, dự án của  Sun Group sẽ là một làn gió mới mang đến nhiều tiềm năng to lớn cho các chủ đầu tư.

Khả năng sinh lợi tuyệt vời từ dự án 

Không chỉ có một vị trí thuận lợi hấp dẫn mà dự án còn luôn hấp dẫn và thu hút các chủ đầu tư bởi chia sẻ lợi nhuận của tập đoàn Sun Group. Với những người mua biệt thự thì tập đoàn luôn căm kết có được lợi nhuận tối thiểu 9% trong mỗi năm và kéo dài suốt 15 năm.

Từ đó, có thể so sánh với nhiều kênh đầu tư khác như vàng, chứng khoán hay bất động sản nghỉ dưỡng của dự án khác thì chắc chắn Premier Village Kem Beach Resort là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Cùng với đó, chính sự cam kết này đem lại niềm tin cho các chủ đầu tư với dự án.

Dự án với khả năng sinh lời tuyệt vời
Dự án với khả năng sinh lời tuyệt vời

Thêm một lợi thế khác đó là dự án không được trực tiếp quản lý nhưng vẫn luôn được bảo trì bảo dưỡng bởi đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu. Ngoài ra, chủ nhân biệt thự được nghỉ ngơi, hưởng thụ bằng kỳ nghỉ dài tại hệ thống Sun Group hàng đầu hiện nay.

Đặc biệt, với chương trình cho thuê siêu hấp dẫn từ các chủ đầu tư kéo dài lên tới 15 năm và nhận ngay được 20% chiết khấu khi vận hành và nhận được 108% giá trị biệt thự từ năm thứ 4. Điều này đem lại lợi thế lớn cho các chủ đầu tư muốn thuê vì khả năng sinh lời của chúng tới 128%.

Thêm vào đó, hiện tại chính sách vay vốn lãi suất chỉ 0% đây là đòn bẩy hỗ trợ tài chính tốt nhất cho mọi người muốn sở hữu Premier Village Kem Beach Resort. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không đầu tư vào dự án đầy hấp dẫn này. Để có thêm nhiều thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ cách tốt nhất. Ngoài ra để tìm hiểu về các dự án của Sun Group ở các tỉnh thành khác như Sun Group Quảng Ninh, Đà Nẵng hãy truy cập vào website của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *