Quy trình đặt in tem nhãn chuyên nghiệp tại công ty In ấn Kiến An Phát

Tem nhãn là yếu tố không thể thiếu trên mỗi hàng hóa trước khi đưa ra thị trường. Nó có chức năng giúp người mua nắm bắt thông tin cần thiết để chọn được sản phẩm phù hợp. Đồng thời giúp doanh nghiệp giới thiệu thương hiệu và thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình. 

Công ty In ấn Kiến An Phát tự hào là đơn vị in tem nhãn được nhiều khách hàng trao gửi niềm tin. Vậy bạn đã nắm rõ quy trình đặt in tem nhãn tại công ty In ấn Kiến An Phát chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Quy trình đặt in tem nhãn tại In Ấn Kiến An Phát như thế nào?
Quy trình đặt in tem nhãn tại In Ấn Kiến An Phát như thế nào?

Khám phá các đặc điểm nổi bật của tem nhãn

Tem nhãn là sản phẩm quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh và nó có các đặc điểm nổi bật sau: 

 • Là loại tem được in và gắn lên sản phẩm trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ. 
 • Là loại tem có đa dạng chất liệu như giấy, nhựa PP, nhựa vinyl dễ vỡ, nhựa polyester… 
 • Là loại tem có đa dạng kích thước và hình dạng như hình tròn, hình chữ nhật, hình elip…
 • Là loại tem giúp người dùng nhận biết, phân biệt sản phẩm của thương hiệu. Bên trên tem nhãn sẽ chứa các thông tin cần thiết như tên sản phẩm, logo thương hiệu, thành phần, công dụng sản phẩm…
 • Là loại tem có đa dạng cách phân loại như dựa theo vị trí, theo hình dạng, theo chất liệu in tem nhãn…
 • Là loại tem giúp doanh nghiệp quản lý sản phẩm chuyên nghiệp, tạo được sức hút với khách hàng và tăng doanh thu bán hàng hiệu quả. 
Tem nhãn có đa dạng chất liệu và hình dạng
Tem nhãn có đa dạng chất liệu và hình dạng

Cách thức đặt in tem nhãn tại công ty In Ấn Kiến An Phát 

In Ấn Kiến An Phát nổi tiếng là địa chỉ hàng đầu về lĩnh vực cung cấp dịch vụ in tem nhãn, nhãn decal, catalogue… và được nhiều khách hàng tìm đến. Công ty luôn nỗ lực không ngừng, cải tiến máy móc, thiết bị và thường xuyên đào tạo nâng cao năng lực của thợ in ấn nên sẽ mang tới cho quý khách hàng dịch vụ in tem nhãn có chất lượng tốt và giá cạnh tranh. 

Công ty In Ấn Kiến An Phát cung cấp đa dạng dịch vụ in tem nhãn. Từ in tem nhãn bảo hành, tem nhãn hologram cho tới tem nhãn decal nên giúp quý khách hàng tăng thêm sự lựa chọn. Ngoài ra, công ty còn cung cấp quy trình đặt in tem nhãn chuyên nghiệp. Cụ thể như sau: 

 • Quý khách hàng có nhu cầu đặt dịch vụ in tem nhãn hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0909 706 196 – 0906 716 196. Hoặc để lại liên hệ khi truy cập vào website https://kienanphat.net/. Nhân viên của In Ấn Kiến An Phát sẽ tiếp nhận yêu cầu của bạn và tư vấn chi tiết về dịch vụ in tem nhãn. 
 • Nhân viên của chúng tôi sẽ báo giá dịch vụ in tem nhãn và cung cấp hợp đồng cụ thể để đảm bảo quyền lợi của hai bên. 
 • Sau khi bạn đã đồng ý về giá, nhân viên chuyên nghiệp của In Ấn Kiến An Phát sẽ gửi file thiết kế in tem nhãn qua email của công ty. 
 • Quý khách hàng sẽ duyệt bản thiết kế in tem nhãn, chốt mẫu và đặt cọc 50% giá trị hợp đồng. 
 • Đội ngũ thợ in ấn chuyên nghiệp sẽ tiến hành in và giao sản phẩm tem nhãn chất lượng với hình ảnh sắc nét, thông tin rõ ràng. Quý khách hàng hãy kiểm tra và thanh toán số tiền còn lại như trong bản hợp đồng. Cuối cùng nhân viên sẽ xuất hóa đơn GTGT để đảm bảo quyền lợi của khách hàng hơn. 
In Ấn Kiến An Phát cung cấp quy trình đặt in tem nhãn chuyên nghiệp
In Ấn Kiến An Phát cung cấp quy trình đặt in tem nhãn chuyên nghiệp

Trên đây đã chia sẻ về quy trình đặt in tem nhãn chuyên nghiệp tại In Ấn Kiến An Phát. Qua đó, nếu bạn đang cần in tem nhãn số lượng lớn hay cần gấp thì hãy đồng hành cùng đơn vị chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm tem nhãn có hình ảnh in sắc nét, độ tương phản cao và đảm bảo đúng tiến độ giao hàng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *