Bí quyết nào để sở hữu cửa võng thờ gia tiên bằng đồng đẹp?

Không chỉ được biết đến như là sản phẩm ngăn cách không gian thờ cúng, cửa võng thờ gia tiên bằng đồng còn là nơi gửi gắm những thông điệp tốt đẹp nối kết nhiều thế hệ. Để không gian thờ cúng thêm phần ý nghĩa cũng như đạt được tính thẩm mỹ cao cần phải có sự lựa chọn thông thái của người mua. Vậy bí quyết nào để sở hữu cửa võng thờ gia tiên bằng đồng đẹp?

Như thế nào là mẫu cửa võng thờ gia tiên bằng đồng đẹp

Mẫu cua vong tho gia tien bang dong muốn được xếp hạng vào danh sách tinh xảo, cuốn hút phải đảm bảo những yếu tố sau:

 • Cửa võng phải được làm từ chất liệu đồng cao cấp nhập khẩu nguyên tấm
 • Sản phẩm phải được tạo ra từ nghệ thuật đúc thủ công từ những người thợ kinh nghiệm lành nghề
 • Những chi tiết tứ linh, tứ quý…trên cửa võng phải đạt được độ tinh xảo, sắc nét trong từng chi tiết
 • Kích thước cửa võng đồng thờ gia tiên phải phù hợp với kích thước bàn thờ, phòng thờ
 • Nội dung cửa võng phải phù hợp với không gian thờ cúng…

Bí quyết nào để sở hữu cửa võng thờ gia tiên bằng đồng đẹp?

 • Cửa võng thờ gia tiên bằng đồng thường đều được thiết kế những hình dáng tương tự nhau. Thế nhưng để sở hữu được sản phẩm đẹp, trước hết hãy đảm bảo không gian thờ tự phải cao ráo, rộng rãi để khi treo cửa võng vào sẽ thể hiện được sự trang nghiêm và uy nghi của gian thờ.
 • Màu sắc của cửa võng cũng rất quan trọng. Bạn phải cân nhắc nên lựa chọn cửa võng bằng đồng từ đồng vàng, đồng đỏ hay mạ vàng để làm sao cho phù hợp với tổng thể kiến trúc của ngôi nhà.
 • Chọn lựa kích thước cửa võng phải phù hợp với bàn thờ, gian thờ để tạo ra sự cân xứng nhất, đảm bảo hài hòa nhất. Đừng phí tiền mua về những mẫu cửa võng kích thước lớn khi không gian hơi khiêm tốn, nó sẽ choán hết nơi thờ tự của bạn. Cũng đừng lựa chọn mẫu quá nhỏ khi nơi thờ tự có diện tích rộng sẽ khiến mẫu cửa võng trở nên nhỏ bé, không cân xứng.
 • Ngoài ra, để có được phòng thờ đẹp, bạn đừng quên trang bị mẫu cửa võng bằng đồng thờ gia tiên đi kèm với những đồ thờ cúng khác như: hoành phi câu đối, cuốn thư câu đối để tạo thành một chỉnh thể hàn hảo nhất. Tất cả những yếu tố trên sẽ giúp bạn có một không gian đẹp như ý.

Những mẫu cửa võng thờ gia tiên bằng đồng đẹp nhất

 • Mẫu cửa võng sen: Đây là mẫu cửa võng thường được sử dụng ở nhà thờ họ, nhà thờ tổ và bàn thờ gia tiên có ý nghĩa tâm linh sâu sắc.
 • Mẫu cửa võng tứ linh: Sự kết hợp 4 con vật linh thiêng trong bộ cửa võng thờ gia tiên bằng đồng tứ linh Long Ly Quy Phụng chính là nơi quy tụ mọi ý nghĩa tốt đẹp nhất. Ngoài ước mong êm ấm, thịnh vượng, tài lộc song toàn, vật phẩm này còn thể hiện lòng tôn kính, biết ơn, hiếu nghĩa với tổ tiên, ông bà.
 • Mẫu cửa võng tứ quý: Tùng – Cúc – Trúc – Mai là những loài cây biểu tượng cho 4 mùa trong năm. Với điểm nhấn của 4 loài cây tràn đầy sức sống trong tự nhiên tùng, cúc, trúc, mai như tượng trưng cho sự cầu mong trường tồn theo thời gian, giống như những loài cây luôn vươn lên mạnh mẽ.
 • Mẫu cửa võng chim hồng trĩ: Mẫu cửa võng thờ gia tiên bằng đồng chim hồng trĩ mang vẻ đẹp trang nhã mà chúng ta thường bắt gặp trong mỹ thuật truyền thống. Trong phong thủy loài chim trĩ tượng trưng cho sự thủy chung son sắc, con cháu đời đời luôn hướng về nguồn cội, nhớ về ông bà, tổ tiên.

Chúc quý vị sở hữu được mẫu cửa võng thờ gia tiên bằng đồng đẹp và ý nghĩa nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *