Tư vấn dòng tranh cá bằng đồng hợp với tuổi nào?

Tranh đồng là sản phẩm của trí tưởng tượng, óc sáng tạo của người thợ Việt nam. Sự kết hợp của nghệ thuật tranh dân gian, nguyên tắc phong thủy và chế tác đồng mỹ nghệ truyền thống… tạo nên dòng tranh đặc biệt ý nghĩa. Tranh đồng trang trí phòng khách đẹp, tinh tế, điểm nhấn cho không gian. Tuy nhiên dựa trên các nguyên tắc phong thủy, lựa chọn tranh cần tùy thuộc vào tuổi, mệnh chủ nhân để mang lại may mắn, tốt lành. Các mẫu tranh cá bằng đồng đẹp, được sử dụng trang trí phòng khách khá phổ biến. Người nào? Tuổi nào nên sử dụng tranh cá bằng đồng treo trong nhà?

Tuổi phù hợp để treo tranh cá bằng đồng

Trong quan niệm phong thủy, cá là biểu trưng cho vượng tài, may mắn. Tranh cá thường được treo trong phòng khách, phòng làm việc. Nếu treo tranh trong phòng ngủ sẽ mang ý nghĩa cá gặp nước, phù hợp nhất cho những người chưa lập gia thất để thúc tiến đường tình duyên suôn sẻ.

Cá đại diện cho người mệnh thủy nên rất phù hợp với những người mệnh thủy, mộc sẽ mang đến sinh khí, may mắn và tà lộc cho chủ nhân. Các loài cá chép, cá vàng được lựa chọn để chế tác tranh đồng, vật phẩm đồ đồng tạo nên giá trị phong thủy lớn. Tranh cá ché đặc biệt phù hợp với những người tuổi tỵ, tuổi ngọ. Cùng với đó, chất liệu đồng mang đến sự cân bằng năng lượng cho không gian, tránh vận hạn, xua đuổi tà khí cho chủ nhân.

Tranh cá bằng đồng phù hợp treo hướng đông, để sinh năng lượng, may mắn, tài lộc, thu hút cơ hội cho chủ nhân trong làm ăn kinh doanh, cơ hội thăng tiến. Không nên treo tranh cá chép ở hướng nam bắc, nên chếch 1 góc 30 độ, các hướng: đông bắc, đông nam để cân bằng năng lượng cho không gian.

Các mẫu tranh cá bằng đồng đẹp cho người chơi lựa chọn

Tranh đồng với chủ thể là cá mang đến sự thanh tịnh, cảm giác trong lành, vui tươi cho người ngắm nhìn. Cá đại diện cho sự sinh sôi, phát triển và may mắn. Các mẫu tranh cá bằng đồng được thiết kế đa dạng mang đến cho người chơi nhiều lựa chọn:

  • Tranh cá chép phong thủy được xây dựng dựa trên các điển tích: cá chép vượt ngũ môn, cá chép hóa rồng, cá chép trông trăng, cửu ngư quần hội… là những dòng tranh trang trọng nổi bật với nhiều ý nghĩa tốt lành, phù hợp với người làm ăn kinh doanh.
  • Tranh cá vàng, cá chép kết hợp với hoa sen mang đến ý nghĩa phật giáo, mong muốn cuộc sống bình an, hạnh phúc cho gia đình. Phù hợp treo phòng khách, nơi làm việc, phòng thờ cúng trang trọng.
  • Tranh mâm đồng, tranh quạt với chủ thể cá chép, cá vàng được thiết kế mang lại sự độc đáo và mới lạ cho không gian.

Với sự phát triển đa dạng của đồ đồng mỹ nghệ hiện nay, người chơi tranh có thể lựa chọn nhiều mẫu tranh cá bằng đồng đẹp, độc đáo hợp phong thủy. Dựa trên nguyên tắc ngũ hành, phong thủy để chọn tranh với phối cảnh, ý nghĩa phù hợp, mang lại may mắn. Người chơi tranh cần tìm hiểu kỹ về các dòng tranh phong thủy phù hợp, chọn chế tác tại các cơ sở đồ đồng cao cấp, uy tín. Quang hà cung cấp đồ đồng ý yên nam định sẽ là gợi ý tuyệt vời cho người chơi tranh tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *