Trải nghiệm sử dụng Máy photocopy RICOH MP 4054

Nhắc đến Máy photocopy RICOH MP 4054, hầu hết mọi người đều cảm thấy quen thuộc. Bởi đây là sản phẩm máy photocopy đa chức năng thế hệ mới nên giúp mọi người xử lý công việc văn phòng nhanh và cho ra chất lượng bản in sắc nét. Ngoài ra, máy photocopy RICOH này còn mang lại cho người sử dụng những trải nghiệm tuyệt vời. 

RICOH MP 4054 giúp mọi người xử lý công việc văn phòng nhanh
RICOH MP 4054 giúp mọi người xử lý công việc văn phòng nhanh

Tìm hiểu Thông số kỹ thuật của Máy photocopy RICOH MP 4054

  • Dòng máy: Máy photocopy laser trắng đen
  • Tốc độ in, photo tài liệu của máy: 40 trang/phút
  • Độ phân giải khi copy tài liệu: 600 dpi
  • Độ phân giải khi in tài liệu: 1200×1200 dpi
  • Khay giấy: gồm khay giấy vào 2 khay chứa 550 tờ và khay giấy tay 100 tờ. 
  • Thời gian in bản thứ 1: 4 giây
  • Dung lượng bộ nhớ máy: 2GB + ổ cứng 320 GB. 
  • Kích thước của máy (W x D x H): 587 x 680 x 913 mm
  • Tỷ lệ thu nhỏ/ phóng to của máy: 25% – 400 %, tăng giảm từng 1%. 
  • Chức năng của máy: chia bộ điện tử, tiết kiệm điện năng, in mạng, đảo 2 mặt bản gốc tự động…

Máy photocopy RICOH MP 4054 mang lại cho người sử dụng những gì?

Xử lý công việc văn phòng tại công ty nhanh chóng 

Máy photocopy RICOH MP 4054 có tốc độ in cao lên đến 40 trang/phút. Qua đó giúp các nhân viên văn phòng trong công ty tiết kiệm thời gian khi cần in, photo tài liệu. 

Ngoài ra, máy còn được thiết kế nhỏ gọn và hội tụ đủ chức năng cần thiết như photo, in mạng, scan màu… nên giúp các nhân viên xử lý công việc văn phòng nhanh chóng, hiệu quả. 

Máy photocopy RICOH MP 4054 có thiết kế nhỏ gọn
Máy photocopy RICOH MP 4054 có thiết kế nhỏ gọn

Sử dụng Máy photocopy RICOH MP 4054, bạn không phải lo về tình trạng kẹt giấy hay hết mực. Bởi nhà sản xuất RICOH đã nghiên cứu cải tiến nên sẽ giúp nâng cao hiệu quả công việc của doanh nghiệp hơn. 

Chất lượng bản in sắc nét và đạt chuẩn 

Máy photocopy RICOH MP 4054 cho chất lượng bản in sắc nét và đạt chuẩn. Bản in tái tạo chính xác độ đậm nhạt và độ tương phản của từng nét chữ nên đáp ứng công việc văn phòng của doanh nghiệp hơn. 

Ngoài ra, RICOH MP 4054 sử dụng công nghệ in laser nên tiết kiệm mực in. Hơn nữa, máy còn hỗ trợ scan màu với độ phân giải tối đa 1200 x 1200 dpi nên đảm bảo về chất lượng bản scan và giúp bạn lưu trữ trên máy tính tiện lợi. 

Sở hữu các tính năng thông minh 

Máy RICOH MP 4054 cung cấp giải pháp in ấn hoàn hảo. Bởi máy có khả năng kết nối mạng và trang bị màn hình cảm ứng 9 inch nên giúp người sử dụng thao tác dễ dàng và in ấn bất cứ máy tính nào. 

Máy photocopy RICOH MP 4054 tích hợp thêm trình duyệt web và tương thích tốt với các thiết bị thông minh nên đáp ứng tốt công việc văn phòng. Máy còn tích hợp sẵn công nghệ lưu trữ đám mây nên lưu các bản scan, in tài liệu dễ dàng. 

Máy photocopy RICOH MP 4054 sở hữu các tính năng đặc biệt
Máy photocopy RICOH MP 4054 sở hữu các tính năng đặc biệt

Tiết kiệm điện năng hiệu quả 

Máy photocopy RICOH MP 4054 là dòng máy đa năng được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, Châu Mỹ. Nên máy phải trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt của Bộ năng lượng Hoa Kỳ. 

Do đó, máy có mức điện năng tiêu thụ thấp và giúp doanh nghiệp tiết kiệm điện hiệu quả. So với các máy photocopy trên thị trường, dòng máy này giúp doanh nghiệp tiết kiệm đến 30%. 

Trên đây đã chia sẻ về trải nghiệm khi sử dụng Máy photocopy RICOH MP 4054. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu mua RICOH MP 4054 để tiết kiệm điện năng và xử lý công việc văn phòng hiệu quả thì hãy đồng hành cùng PHOTO RICOH. Đây là đơn vị Bán máy photocopy Ricoh giá rẻ và chính hãng tại TPHCM nên được rất nhiều khách hàng trên cả nước tìm đến. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *