Thực phẩm chức năng được sản xuất như thế nào?

Thực phẩm chức năng được sản xuất trên một quy trình khoa học và chuyên nghiệp. Quá trình này được thực hiện trên dây chuyền khép kín từ khâu nghiên cứu công thức, sản xuất sản phẩm mẫu, kiểm định cho đến khi sản xuất với số lượng lớn. Chi tiết quá trình gia công thực phẩm chức năng sẽ được chúng tôi cung cấp cho các bạn chi tiết ở nội dung bên dưới.

Nghiên cứu công thức của TPCN

Công việc đầu tiên là nghiên cứu công thức của thực phẩm chức năng. Quá trình này phải được thực hiện bởi các chuyên gia và dược sĩ có chuyên môn cao. Chúng phải được thực hiện tại phòng lab nghiên cứu với máy móc phân tích hiện đại.

Công thức này sẽ được nghiên cứu và thay đổi về định lượng, hình thức ra đời của thực phẩm chức năng (dạng nén, viên, siro, bột, sủi…). Đây chính là cách mà các thực phẩm chức năng chuyên nghiệp, hỗ trợ sức khỏe của con người được ra đời. Hiện có rất nhiều đơn đầu tư phòng nghiên cứu với đầy đủ máy móc hiện đại, sản phẩm công nghệ cao để nghiên cứu. Một trong những đơn vị đó là Life Gift Việt Nam. Quý vị có thể truy cập vào giacongthucphamchucnang.vn để tìm hiểu thêm về công ty chuyên gia công thực phẩm chức năng này.

Tính toán nguyên liệu chi tiết

Dựa trên công thức và định lượng của sản phẩm. Các chuyên gia sẽ phân tích về các nguyên liệu cần cung cấp, chất lượng nguyên liệu đó như thế nào. Các thông số về chất lượng của sản phẩm cũng sẽ được hình thành để đảm bảo nguồn cung đạt tiêu chuẩn. Sau đó tiến hành sơ chế nguyên liệu và chọn định lượng chi tiết nhất khi đưa vào gia công với số lượng lớn.

Quá trình này sẽ được phân tích, tính toán trên máy móc hiện đại. Việc cân nhắc thêm hay bớt định lượng, nguyên liệu sẽ được tiến hành sau khi sản xuất mẫu thử. Công đoạn thử nghiệm sẽ được tiến hành nhiều lần để tạo ra những sản phẩm hoàn hảo và đạt chuẩn tốt nhất cho sức khỏe và nhu cầu của người tiêu dùng.

Đảm bảo quy chuẩn về thực phẩm chức năng

Nhà máy chế biến và gia công thực phẩm chức năng phải đạt chuẩn GMP. Quy trình vô khuẩn, khép kín với dây chuyền công nghệ hiện đại. Tất cả đều đảm bảo mang đến chất lượng thực phẩm tốt nhất. Trước khi sản xuất thực phẩm chức năng sẽ tiến hành hồ sơ ngành để trình lên các cơ quan chức năng, giấy tờ lưu hành sản phẩm. Sau đó mới tiến hành gia công thực phẩm chức năng để lưu thông ra thị trường.

Tư vấn công thức TPCN và gia công TPCN

Một sản phẩm khi bạn tiến hành gia công thủ công sẽ không được đánh giá về sự chuyên nghiệp. Chất lượng của sản phẩm đôi lúc cũng được người tiêu dùng đánh giá hời hợt. Nhưng một khi chúng đã sản xuất trên dây chuyền hiện đại, cho ra sản phẩm với số lượng lớn để cạnh tranh trên thị trường thì phải đảm bảo về chất lượng sản phẩm, mẫu mã cho đến tác dụng đến sức khỏe một cách tốt nhất.

Tư vấn công thức thực phẩm chức năng, gia công mẫu sản phẩm thử là điều quan trọng trước khi gia công thực phẩm chức năng số lượng lớn mà quý vị và các bạn không nên bỏ qua. Chúng tôi với dây chuyền công nghệ hiện đại, chuyên viên tư vấn, dược sĩ bằng cấp thạc sĩ… sẽ tư vấn và phát triển công thức thực phẩm chức năng tốt nhất cho quý doanh nghiệp. Hãy để LIFE GIFT VIỆT NAM hỗ trợ các bạn tạo nên những sản phẩm thực phẩm chức năng tốt nhất hiện nay nhé. Đó cũng là cách các bạn cạnh tranh với các thương hiệu cùng lĩnh vực thực phẩm chức năng mà mình đang kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *