Thiết kế Profile công ty bằng phần mềm gì?

Profile công ty là một trong những công cụ marketing giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu hiệu quả. Để có được một cuốn profile cuốn hút và đẹp mắt, ngoài sự sáng tạo của nhà thiết kế thì còn dựa vào phần mềm. Vậy thiết kế profile này bằng phần mềm gì, các designer đã biết chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các phần mềm giúp thiết kế profile ấn tượng nhé!

Thiết kế Profile công ty bằng phần mềm gì?

Các phần mềm hỗ trợ thiết kế Profile công ty hiệu quả

Thiết kế Profile công ty bằng phần mềm CorelDraw

Đây là phần mềm đồ họa vector cho phép designer sử dụng công cụ có sẵn để tạo đối tượng vector khác nhau. Ưu điểm của phần mềm này là có giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Giảm thời gian thiết kế nhờ hỗ trợ nhiều phím tắt nên giúp designer thuận tiện khi thao tác hơn. 

Phần mềm CorelDraw có khả năng đồ hình vượt trội và cho phép cắt ghép hình ảnh bitmap dễ dàng. Đặt lệnh cắt chữ vi tính trực tiếp và nhân bản đối tượng nhan. Do đó sẽ giúp tạo ra những sản phẩm thiết kế Profile công ty ấn tượng hơn. 

Thiết kế Profile công ty bằng phần mềm Photoshop

Photoshop là phần mềm sửa ảnh bitmap quá quen thuộc với nhân viên thiết kế. Phiên bản mới nhất của phần mềm này là Adobe Photoshop CC. Ngoài chức năng chỉnh sửa ảnh, Photoshop còn được ứng dụng nhiều trong việc thiết kế trang web, hồ sơ năng lực công ty

Thiết kế Profile công ty bằng phần mềm gì?

Photoshop là phần mềm chỉnh sửa ảnh trong cuốn Profile hiệu quả

Ưu điểm của phần mềm Photoshop:

  • Có nhiều hiệu ứng đặc biệt nên giúp quá trình thiết kế profile trở nên dễ dàng hơn. 
  • Có bảng màu đa dạng và thuận tiện cho việc chỉnh sửa ảnh
  • Cho sản phẩm ảnh tốt, sắc nét và chuẩn chất lượng cao
  • Các designer có thể kiểm soát từng pixel của dự án thiết kế khi chỉnh sửa vật thể. 

Thiết kế Profile công ty bằng phần mềm Adobe Illustrator

Adobe Illustrator (AI) là phần mềm không thể thiếu đối với các nhân viên thiết kế đồ hoạ. Phần mềm này hỗ trợ tạo các hình dạng cơ bản giúp ấn phẩm marketing trở nên đẹp mắt và cuốn hút hơn. 

Phần mềm AI được phát triển trên nền tảng đồ họa Vector. Nên dù bạn zoom lớn cỡ nào thì thiết kế Profile công ty của bạn cũng không bị vỡ điểm ảnh. Đó cũng là lợi thế lớn cho những designer sử dụng AI để thiết kế. 

Ưu điểm của phần mềm AI:

  • Duy trì chất lượng hình ảnh hoàn hảo với độ chính xác cao.
  • Tạo ra sản phẩm ảnh khi in ra giấy đẹp và sắc nét hơn nên thu hút người xem hơn.
  • Có nhiều lệnh, công cụ nên giúp các nhà thiết kế tăng khả năng sáng tạo và tạo ra ấn phẩm marketing cuốn hút. 
Thiết kế Profile công ty bằng phần mềm gì?

Adobe Illustrator giúp tạo ra sản phẩm ảnh đẹp

Thiết kế Profile công ty bằng phần mềm InDesign

Phần mềm InDesign được biết đến là giải pháp tạo ra những tài liệu chuyên sâu về đồ hoạ. Với dàn trang chuyên nghiệp đã giúp các nhà thiết kế tạo sản phẩm marketing chuyên nghiệp nhất. Chẳng hạn như brochure, Profile công ty, sách, biểu mẫu…

Phần mềm InDesign là công cụ thiết kế hoàn hảo với các lệnh có độ chính xác cao. Hơn nữa, phần mềm này còn giúp các designer kiểm soát tương tác, phim, nhạc hiệu quả nhằm thu hút khách hàng hơn. 

Ưu điểm của phần mềm InDesign:

  • Tự tạo heading, tab và dễ dàng thêm bớt số trang
  • Làm file nhẹ và tạo được Profile ấn tượng, cuốn hút nhất. 

Trên đây đã chia sẻ về các phần mềm hỗ trợ thiết kế Profile công ty hiệu quả. Hy vọng bạn đã biết thêm nhiều kiến thức hay về các phần mềm này. Trường hợp doanh nghiệp bạn không có nhân viên kế chuyên nghiệp. Hoặc không sử dụng thành thục về các phần mềm này thì hãy liên hệ với chúng tôi qua ktpdesign.vn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *