Mẹo chọn quà cho sếp sắp nghỉ hưu đầy ý nghĩa

Công ty nhà nước hay tư nhân, các đơn vị tổ chức đều có người dẫn đầu dẫn dắt. Sếp là người chỉ đạo trực tiếp sẽ khiến nhiều nhân viên e dè, tuy nhiên cũng là người tạo cơ hội làm và khả năng phát triển cho cấp dưới. Tặng quà sếp dịp lễ tết, sinh nhật… khá quen thuộc và lựa chọn dễ dàng. Tuy nhiên, với những dấu mốc quan trọng cho ngày sếp sắp nghỉ hưu, nhân viên nên lựa chọn quà tặng gì phù hợp? Dưới đây sẽ là những gợi ý tư vấn giúp bạn lựa chọn được quà tặng sếp phù hợp nhân dịp đặc biệt.

Quà tặng cho sếp sắp nghỉ hưu

Thông thường, chỉ những sếp đang đương nhiệm, được thăng chức, dịp sinh nhật… thường xuyên được nhân viên tặng quà. Tuy nhiên, không ít sếp trong thời gian làm việc là người lãnh đạo thông minh, khôn ngoan và giúp đỡ nhân viên trong công việc… Chính điều này mang lại sự kính trọng đặc biệt của nhân viên khi sếp sắp về hưu. Tặng quà kỷ niệm cho sếp sắp về hưu cũng là cách tri ân sếp.

Quà cho sếp sắp nghỉ hưu đầy ý nghĩa

Chọn mua quà tặng mạ vàng chất lượng

Quà tặng cho sếp không nên quá đắt đỏ, thể hiện tình cảm thái quá. Hay không nên lấy lòng sếp bằng những quà tặng đắt đỏ để được cất nhắc. Chọn quà tặng cho sếp là những sản phẩm mạ vàng sang trọng, tinh tế nhưng không hề đắt đỏ. Quà tặng mạ vàng 24k với mức giá phải chăng, đa dạng mẫu mã, được chế tác khá linh hoạt, mang nhiều ý nghĩa đặc biệt cho các dịp kỷ niệm.

Quà tặng mạ vàng sang trọng thể hiện được trân trọng của người tặng cho người nhận nhưng không quá lố, bởi giá trị quà tặng không quá đắt đỏ. Phù hợp với hoàn cảnh tặng sếp nhân các dịp đặc biệt.

Quà cho sếp sắp nghỉ hưu đầy ý nghĩa

Khách hàng có thể đặt quà tặng mạ vàng riêng theo ý tưởng, gu sở thích của sếp để cá nhân hóa món quà, ý nghĩa truyền đạt đến người tặng quà. Các sản phẩm tại MT gold art được cam kết về chất lượng, bảo hành sẽ giúp người dùng an tâm lựa chọn.

Tặng quà sếp là cách thể hiện sự tôn trọng, đặc biệt với các vị sếp đang trong thời gian chuẩn bị nghỉ hưu. Món quà sẽ là vật lưu niệm mang ý nghĩa cảm ơn mà người tặng không nên quá đặt nặng vấn dề giá trị. Chọn mua quà tặng chính hãng, từ các thương hiệu uy tín là ưu tiên hàng đầu tặng sếp. Các mẫu quà tặng tại quamavang.com sẽ là gợi ý lý tưởng cho người mua quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *