Phân phối đại tự câu đối đa dạng tại Hà Nội giá rẻ

Đây là thời điểm cao trào về tìm hiểu và mua đại tự câu đối. Tết 2020 Canh Tý đang đến dần. Quý vị và các bạn nên dành thời gian để nghiên cứu các dòng sản phẩm này. Đời sống càng cao, phú quý sinh lễ nghĩa ông bà ta nói chẳng bao giờ sai. Hiện rất nhiều người đang tiến hành tìm hiểu về đồ đồng thờ cúng và Cuốn thư câu đối để trang trí cho minh đường và bàn thờ gia tiên nhà mình. Cùng chúng tôi tìm hiểu về địa chỉ bán đại tự câu đối tốt nhất hiện nay nhé.

Cung cấp hoành phi câu đối chất lượng, giá rẻ

  • Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại hoành phi câu đối với mức giá rẻ. Cam kết tất cả đều là đồ gia công hoàn toàn bằng tay từ các nghệ nhân gia công đồ đồng nổi tiếng tại Ý Yên Nam Định.
  • Để khẳng định chất lượng của sản phẩm chúng tôi tiến hành cung cấp với mức giá rẻ nhưng thời gian bảo hành rất dài. Đa số đồ đồng của chúng tôi đều có thời gian bảo hành lên đến 20 năm.
  • Quý vị và các bạn vui lòng liên hệ theo các thông tin đã được cập nhật trên website. Hiện chúng tôi có đến 5 cơ sở sản xuất và cung cấp sản phẩm. Đảm bảo phục vụ chất lượng và chuyên nghiệp cho các bạn trong dịp tết 2020 này.
  • Tiến hành thiết kế và trang trí bàn thờ gia tiên cho khách hàng trên toàn quốc

Dưới đây là thông tin liên hệ của chúng tôi. Bằng hình thức liên hệ nào hiện cũng đang có tư vấn viên sẵn sàng để tư vấn. Chúc quý vị sớm mua được những đồ thờ cúng và trang trí bằng đồng tốt nhất vào thời gian tới.

Đồ đồng Quang Hà

Đồ đồng Quang Hà tiến hành gia công câu đối đại tự hoàn toàn bằng tay. Được gia công từ các nghệ nhân hàng đầu Ý Yên Nam Định nên mỗi sản phẩm đều mang tính nghệ thuật cao, chạm khắc tinh xảo đến từng chi tiết nhỏ.

Mỗi đại tự câu đối, đồ thờ cúng bằng đồng đều được bảo hành lên đến 20 năm

Nếu khách hàng mua đồ đồng, câu đối đại tự tại Hà Nội và Nam Định sẽ được miễn phí vận chuyển. Nếu mua ở các tỉnh thành khác sẽ được Quang Hà hỗ trowjw 50% phí vận chuyển.

Các hình thức thanh toán đa dạng. Khi mua sản phẩm tại Quang Hà quý vị có thể thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản, ship cod, cà thẻ, thương mại điện tử… tất cả đều được hỗ trợ thanh toán chuyên nghiệp.

Địa chỉ mua hoành phi câu đối

Mọi thông tin liên quan đến đơn vị gia công đồ đồng các loại này có thể liên hệ thông quan các địa chỉ mà chúng tôi cung cấp bên dưới:

  • Công Ty TNHH chuyên gia công đúc đồng mỹ nghệ Quang Hà
  • Xưởng đúc đồng tọa lạc tại Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định
  • Showroom tại Hà Nội ở số 9 b1 Nguyễn Cảnh Dị – Đại Kim – Hoàng Mai
  • Hotline hoặc Zalo tư vấn: 0967.23.7777
  • Mail liên hệ: [email protected]

Hoặc quý vị cũng có thể truy cập vào website dongmynghe.com.vn để vừa xem xét các mẫu sản phẩm và tiện liên hệ thông qua live chat nhanh chóng nhất.

Tạm kết

Đúc đồng Quang Hà là địa chỉ cung cấp đại tự câu đối tốt nhất hiện nay. Quý vị và các bạn cũng có thể yêu cầu gia công theo ý tưởng và sở thích của mình. Mọi nhu cầu của quý vị và các bạn sẽ được chúng tôi cung cấp chi tiết nhất. Liên hệ với Quang Hà theo các địa chỉ mà chúng tôi đã cập nhật ở trên nhé. Quý vị và các bạn sẽ nhận được sự tư vấn và cung cấp sản phẩm chuyên nghiệp nhất 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *