Thông tin chi tiết về lịch trình du lịch đảo Cô Tô

Cô Tô gần đây là một điểm đến có nhiều du khách yêu thích, bởi sự độc đáo của thiên nhiên lẫn sự hoang vu của nó đã lôi cuốn nhiều người tìm đến. Vậy chúng cuốn hút chỗ nào hãy cùng lead tour du lịch cô tô tìm hiểu nhé.

Thông tin về điểm du lịch đảo Cô Tô

Tọa lạc phía Đông của tỉnh Quảng Ninh, đây là một trong những huyện đảo cách xa thủ đô Hà Nội và không có đường bộ đi ra. Đảo Cô Tô được hiện lên với một màu xanh bạt ngàn của núi rừng và biển cả.

Địa điểm du lịch của Cô Tô đã được du khách yêu thích biển tìm hiểu và biết đến với nhiều bãi biển nổi tiếng như: Hồng Vàn, Vàn Chảy, Cô Tô con,… hãy những điểm du lịch tham quan cảnh núi hùng vĩ như bãi Cầu Mỵ, Hải Đăng,…khu rừng nguyên sinh mọc ôm bờ biển và bảo vệ biển.

Tour du lịch đảo Cô Tô 3 ngày 2 đêm

Hiện các hành trình đến đảo Cô Tô được nhiều người yêu thích là 2 ngày, thường khởi hành tại Hà Nội và đến cảng Cái Rồng di chuyển đến Cô Tô bằng tàu cô tốc với khoảng thời gian di chuyển khoảng 90 phút. Chi tiết như sau:

Ngày 1: Hà Nội- Cái Rồng- Vân Đồn- đảo Cô Tô

Ngày 2: Tham quan Cầu Mỵ- bãi biển Vàn Chảy- bãi biển Hồng Vàn

Ngày 3: Đảo Cô Tô- Vân Đồn- Hà Nội

Lịch trình khám phá đảo Cô Tô 3 ngày 2 đêm
Lịch trình khám phá đảo Cô Tô 3 ngày 2 đêm

Kinh nghiệm khi du lịch đến đảo Cô Tô

Theo kinh nghiệm du lịch Cô Tô tại https://tour.pro.vn/tour-co-to chia sẻ thời điểm để bạn đi đến đảo tốt nhất là khoảng tháng 4- tháng 6 hàng năm. Đây là khoảng thời gian mà đảo Cô Tô đang bước vòa mùa du lịch ngày hè cũng là thời điểm du lịch chính của biển đảo.

Thời gian khoảng từ tháng 7 thì lúc này thời tiết Cô Tô sẽ có bão nên bạn hãy để ý kỹ thời tiết trước khi lên lịch trình du lịch cùng gia đình và người thân của mình nhé, để hành trình du lịch được tốt nhất.

Kinh nghiệm du lịch đảo Cô Tô
Kinh nghiệm du lịch đảo Cô Tô

Du lịch Cô Tô vào tháng 8 trở đi sẽ là lúc vắng khách nhất, đây là lúc dành cho những ai thích ngắm cảnh, thích sự yên tĩnh để nghỉ dưỡng. Nhưng với những du khách thích tắm biển thì thời điểm này có vẻ không hợp lý vì thời tiết sẽ hơi lạnh và có mưa lát đát.

Khoảng thời gian từ tháng 11- tháng 2 mỗi năm là lúc thời tiết bắt đầu vào mùa lạnh, nếu đi mùa này sẽ vô cùng lạnh, cảm giác đơn độc nhất, do vậy lúc này chỉ thích hợp cho các bữa tiệc BBQ ở ngay bờ biển.

Nếu bạn đi du lịch Cô Tô thì nên xuất phát tại Hà Nội hay một vài tỉnh ở phía Bắc, khi ấy quỹ thời gian sẽ phù hợp hơn, tiết kiệm thời gian và bạn có thể dành 3 ngày 2 đêm để trải nghiệm. Một vài du khách có quỹ thời gian ít ỏi, chỉ có thể đi 2 ngày 2 đêm thì nên ưu tiên ngủ lại bến Vân Đồn. Từ bến Vân Đồn di chuyển ra đảo không quá xa nên bạn sẽ có nhiều cơ hội khám phá đảo Cô Tô dễ dàng hơn.

Ngày này, tại Tour Pro có nhiều tour du lịch trong và ngoài nước đáp ứng nhu cầu của du khách, bên cạnh tour du lịch đến với đảo Cô Tô thì tại Tour Pro còn có tour du lịch quan lạn vân đồn hấp dẫn không kém. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để chuẩn bị và sắp xếp, chỉ việc bạn đăng ký chuyến du lịch sẽ có đội ngũ tư vấn Tour Pro hỗ trợ bạn tận nơi, cung cấp thông tin đến bạn kịp thời nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *