Tại sao tour du lịch Cô Tô lại phát triển mạnh nhất hiện nay

Tour du lịch Cô Tô hiện nay được nhiều người lựa chọn hơn so với các địa điểm du lịch khác. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu tốt hơn về những lý do tạo nên sức hấp dẫn của Đảo Cô Tô. Các bạn cũng có thể đặt tour Cô Tô tại tour.pro.vn/tour-co-to với mức giá rẻ và chất lượng rất cao. Cùng chúng tôi tìm hiểu những lý do Cô Tô được du khách đánh giá hơn các hòn đảo khác tại Việt Nam nhé.

Tại sao tour du lịch Cô Tô lại phát triển mạnh nhất hiện nay
Tại sao tour du lịch Cô Tô lại phát triển mạnh nhất hiện nay

Cô Tô là một địa điểm du lịch mới

So với các địa điểm du lịch khác thì tour du lịch Cô Tô vẫn còn mới mẻ so với nhiều người. Địa điểm này được đánh giá cao còn vì chúng nằm trong vịnh Bắc Bộ với các quần đảo đẹp mê ly. Đến thời điểm hiện tại chúng vẫn còn mới mẻ với các du khách miền Trung, miền Nam và du khách nước ngoài.

Cảnh biển đảo Cô Tô cực đẹp

Nước xanh, sóng nhẹ, bờ cát siêu trắng và mềm mịn. Đặc biệt là có cả những thảm cỏ trải dài và cả những vách đá nhiều hình thù và màu sắc. Cảnh sắc tại Cô Tô tràn ngập sức sống, thú vị và là nơi tuyệt vời để check-in sống ảo.

Đảo Cô Tô được tạp chí nước ngoài đánh giá là một trong top 10 đảo đẹp nhất Việt Nam. Khách du lịch trong và ngoài nước mong muốn được khám phá nơi có khung cảnh thần tiên và hòa mình vào thiên nhiên này.

Đặc biệt sau Covid-19 thì để kích cầu du lịch các tour du lịch Cô Tô, dịch vụ trên đảo Cô Tô cam kết giảm giá từ 10 đến 50%. Đây là có hội du lịch giá rẻ mà giới trẻ nhất định không nên bỏ qua.

Kinh nghiệm tham gia tour du lịch Cô Tô

Du lịch Cô Tô nên đi vào tháng nào đẹp nhất là câu hỏi của nhiều người. Nếu các bạn không có thời gian chúng ta có thể đặt tour du lịch Cô Tô với những mốc thời gian đã định sẵn. Hoặc chỉ cần xem dự báo thời tiết và đi du lịch tự do đến nơi đây thôi nhé.

Nên mang theo các loại áo quần năng động và màu màu sắc rực rỡ. Những bộ cánh này lên hình luôn đẹp hơn những gam màu trầm tính.

Chọn các homestay để ở sẽ đảm bảo được giá thành tốt hơn. Đặc biệt là hầu hết chúng đều nằm sát biển, thiết kế theo phong cách đa dạng nên mang đến cho các bạn những cảm nhận và trải nghiệm thú vị hơn.

Chỉ nên chọn các tour du lịch Cô Tô 3 ngày 2 đêm là đã có thể khám phá hết hòn đảo này. Nếu có thời gian các bạn nên dành để tham quan tiếp Vịnh Hạ Long và nhiều địa điểm đẹp khác tại miền Bắc

Tại sao tour du lịch Cô Tô lại phát triển mạnh nhất hiện nay
Tại sao tour du lịch Cô Tô lại phát triển mạnh nhất hiện nay

Các chi phí khi du lịch Cô Tô

  • Tính từ cảng Cái Rồng bạn sẽ đi tàu ra Cô Tô với mức giá 250K cho tàu siêu tốc
  • Dịch vụ lưu trú sẽ từ 300 đến 1 triệu đồng/ngày đêm
  • Dịch vụ ăn uống: sáng 20 đến 40K, trưa dao động khoảng 100K, tối từ 150K đến 450K cho các bữa tiệc hải sản
  • Phí thuê xe di chuyển quanh đảo khoảng 200K/ngày. Có một số Homestay sẽ cho bạn mượn xe đạp miễn phí nên có thể tiết kiệm được số tiền thuê phương tiện di chuyển.
  • Tiền thuê tàu gỗ đến đảo Cô Tô con la 700K/thuyền/10 người.

Đây là các mức phí cần thiết khi du lịch Cô Tô. Ngoài ra, nếu nhu cầu của bạn cao hơn, tham gia các trò thể thao trên biển thì sẽ có thêm nhiều mức phí khác. Hoặc chẳng hạn như thuê xe điện, ăn các loại hải sản sang trọng cao cấp… Chúc các bạn có một tour du lịch Cô Tô với nhiều trải nghiệm thú vị nhất năm 2020 này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *