Phao cơ bách khoa thế hệ mới- giải pháp chống tràn nước ở bồn chứa thông minh

Hàng tháng chi phí về tiền điện, tiền nước của gia đình bạn lại tăng mạnh so với những tháng trước đó mà nguyên nhân chính là do việc bơm nước sử dụng liên tục nhất là trong những tháng hè nắng nóng. Khi đó, nhu cầu sử dụng nước tăng lên rất nhiều. Vậy câu hỏi đặt ra là làm thế nào để có thể sử dụng nước thoải mái mà không cần bơm nước vào bồn chứa không? Câu trả lời là có, và việc sử sử dụng phao cơ bách khoa thế hệ mới sẽ giúp cho bạn tiết kiệm rất nhiều tiền điện và tiền nước. Vậy vì sao nên lắp phao cơ bồn nước? Hiện trên thị trường có những loại nào?

Nguyên nhân lắp đặt phao cơ bồn nước

Phao cơ bồn nước là thiết bị giúp bạn có thể ngắt van và mở van hoàn toàn tự động, là giải pháp giúp điều hoà lượng nước trong bể chứa ổn định mà không phụ thuộc vào máy bơm nước. Dựa vào lực hút của nam châm khi nước vào bồn chứa ở đỉnh cao, phao cơ bồn nước chìm dưới nước khi đó van sẽ đóng lại nước sẽ không vào bể chứa nữa. Khi nước trong bồn tụt dưới phao thì khi đó van sẽ mở ra nước sẽ lại được chảy vào bồn. Qủa thật điều này rất là tuyệt vì bạn sẽ không cần dùng máy bơm, không cần canh máy bơm và cũng không lo lắng nước sẽ bị rò rỉ hoặc tràn ra bên ngoài nữa.

Phao cơ bồn nước giúp điều hoà nước trong bể
Phao cơ bồn nước giúp điều hoà nước trong bể

Việc sử dụng phao cơ bồn nước giúp bạn sử dụng nước sinh hoạt thoải mái mà bạn và các thành viên trong gia đình lo lắng thấp thởm mất nước, thiếu nước sinh hoạt nhất là khi trời vào hè, nắng nóng.

Một số loại phao cơ bồn nước được rao bán trên thị trường

Phao cơ bách khoa thế hệ mới: Là một trong những dòng sản phẩm ưu tú nhất trong thị trường phao cơ bách khoa thế hệ mới bởi tính năng vượt trội so với phao cơ ở hệ thống cũ.

Nguyên liệu làm nên phao cơ bách khoa thế hệ mới là nhự ABS rất an toàn và không bị rỉ sét nên chất lượng nguồn nước sử dụng của người dân được bảo đảm tốt và an toàn hơn.

Phao cơ bách khoa thế hệ mới tận dụng trợ lực nam châm trong việc đóng mở van nên rất chuẩn xác, an toàn mà không cần sử dụng điện và không cần sự can thiệp từ con người bên ngoài. Vì thế tiết kiệm được thời gian sử dụng của con người, không lo bị tràn hoặc rò rỉ nước.

Phao cơ sử dụng điện: Nguyên lý hoạt động của dòng phao cũng dựa trên độ chênh lệch mực nước cao nhất và thấp nhất trong bế chứa mà phao cơ bồn nữa sẽ tự ngắt và mở van. Tuy nhiên, để phao cơ điện hoạt động cần có điện. Vì vậy, nếu như cúp điện thì phao sẽ không hoạt động được, tiềm ẩn nguy cơ rất lớn cho con người như thiếu nước sử dụng hoặc bị chập điện nếu như chủ nhà đi vắng.

Điểm vượt trội phao cơ bách khoa thế hệ mới
Điểm vượt trội phao cơ bách khoa thế hệ mới

Qua thông tin chia sẽ trên, có thể thấy rằng phao cơ bách khoa thế hệ mới do công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa sản xuất là dòng sản phẩm ưu việt nhất hiện nay trong việc điều tiết nước sinh hoạt. Vì vậy, nếu bạn muốn mua sản phẩm này có thể tham khảo thông tin thêm tại https://phaocobachkhoa.com/phao-co-cho-bon-nuoc-inox/ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *