Ở đây nhận xi mạ giá rẻ, chất lượng đảm bảo!

Những năm gần đây, dịch vụ xi mạ đã không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp. Bởi dịch vụ này giúp sản phẩm của doanh nghiệp gây ấn tượng với người tiêu dùng hơn nên tăng doanh thu bán hàng hiệu quả. Đó cũng chính là lý do mà nhiều doanh nghiệp đã tìm đến đơn vị nhận xi mạ. Tuy vậy không phải đơn vị xi mạ nào cũng uy tín nên các doanh nghiệp cần tìm hiểu kỹ lưỡng nhé!

Nhiều doanh nghiệp hiện nay tìm đến đơn vị nhận xi mạ để tăng ưu thế cạnh tranh
Nhiều doanh nghiệp hiện nay tìm đến đơn vị nhận xi mạ để tăng ưu thế cạnh tranh

Các gói dịch vụ xi mạ phổ biến nhất hiện nay 

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện các gói dịch vụ xi mạ sau:

  • Xi mạ thạch cao: là gói dịch vụ phủ một lớp xi mạ lên bề ngoài của tượng phật thờ và trang trí. Gói dịch vụ này giúp bức tượng trở nên đẹp và sang trọng hơn nên được nhiều doanh nghiệp tìm đến để gây ấn tượng với khách hàng. 
  • Xi mạ nhựa: là gói dịch vụ xi mạ trên các loại sản phẩm như thiết bị điện, thiết bị nhà tắm, choá đèn xe máy, dây treo may mắn, đèn trang trí… Gói dịch vụ này giúp các sản phẩm trên sáng bóng và tăng tính thẩm mỹ hơn. 
  • Xi mạ gót giày: là gói dịch vụ áp dụng công nghệ gia công xi mạ chân không lên gót giày với kích thước khác nhau. Qua đó giúp gót giày trở nên tinh tế, sang trọng để doanh nghiệp tăng doanh thu bán hàng hơn. 
  • Xi mạ đồ tết: là gói dịch vụ xi mạ lên các sản phẩm thờ cúng, vật phẩm phong thuỷ, chữ trang trí. Gói dịch vụ này được nhiều đơn vị kinh doanh lựa chọn để giúp sản phẩm trở nên ấn tượng với người tiêu dùng hơn. 
Xi mạ gót giày giúp sản phẩm gót giày trở nên sang trọng hơn
Xi mạ gót giày giúp sản phẩm gót giày trở nên sang trọng hơn

Đơn vị nhận xi mạ giá rẻ và chất lượng tốt nhất 

Nếu bạn đang tìm cho doanh nghiệp mình đơn vị nhận xi mạ giá rẻ và chất lượng tốt nhất thì không thể bỏ qua cái tên Khải Hoàn. Đây là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xi mạ và tự tin với 5 có: 

  • Áp dụng công nghệ xi mạ tân tiến của Đài Loan nên sẽ tạo ra những sản phẩm xi có độ sáng bóng cao và đẹp nhất. 
  • Sở hữu một đội ngũ nhân viên am hiểu về xi mạ nên sẽ áp dụng quy trình xi mạ theo đúng kỹ thuật để tạo ra sản phẩm chuẩn chất lượng. 
  • Trang bị đầy đủ máy móc hiện đại và có nhà xưởng rộng rãi, sạch sẽ nên sẽ đảm bảo giao sản phẩm xi mạ đúng tiến độ đã ký kết. 
  • Vì có xưởng xi mạ trực tiếp nên đến với Khải Hoàn, bạn sẽ nhận được mức giá gia công xi mạ ưu đãi nhất. 
  • Khải Hoàn nhận xi mạ đa dạng các sản phẩm từ choá đèn xe máy, xe hơi, gót giày cho tới đồ tết.
Khải Hoàn nhận xi mạ đa dạng các sản phẩm trang trí, đồ tết
Khải Hoàn nhận xi mạ đa dạng các sản phẩm trang trí, đồ tết

Trên đây đã chia sẻ về đơn vị nhận xi mạ giá rẻ và chất lượng đảm bảo. Qua đó, Khải Hoàn là đơn vị sở hữu nhiều thế mạnh ưu việt nên tự tin sẽ đáp ứng tốt mọi tiêu chuẩn khắt khe của doanh nghiệp. Vì vậy, các doanh nghiệp còn suy nghĩ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua khaho.com khi có nhu cầu đặt dịch vụ xi mạ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *