Những tính năng đặc thù của camera chống trộm sử dụng chip cảm biến CMOS thế hệ mới

Những tính năng tính năng hot của camera chống trộm tiêu dùng chip cảm biến CMOS thế hệ mới chuyên dụng CAMSEA.

A. Tổng Quan Về Sản Phẩm:

Trước đây, lap wifi gia re dùng chip cảm biến ánh sáng CMOS là loại tốt tiền, chất lượng kém cần dần dần chip CMOS được thay bằng CCD. Thế nhưng trên sự thật, Những loại camera quan sat gia dinh mới nhất, đắt tiền nhất lại được trịnh trọng quảng bá là dùng chip cảm biến CMOS thế hệ mới. lúc mua tìm 1 trang bị camera mini, chủ yếu người mua đều tập trung vào số chấm (số điểm ảnh tối đa mà lắp thêm tư vấn được, thường gọi là TV Line “đối với camera an ninh analog” hoặc Mega-pixel “đối có camera quan sat gia dinh IP”) mà quên đi Những thông số khác.

Thật ra, số điểm ảnh tối đa đó thuộc về hẳn vào chip cảm biến hình ảnh lắp thêm trong máy. cứng cáp nhắc, chip cảm biến hình ảnh sẽ quyết định đến đông đảo chức năng của vật dụng, như: độ nét của hình ảnh, độ nhạy sáng, năng lượng điện tiêu thụ… vì thế nó còn được ví là “trái tim của 1 camera”.

thời gian này, trên thị trường, không tính Các mẫu camera không dây tiêu dùng chip cảm biến hình ảnh CCD, đã bắt đầu thành lập dần cái giá camera chống trộm dùng chip cảm biến CMOS thế hệ mới. Ở thời điểm ngay bây giờ, cái camera lắp nhà xưởng sử dụng chip cảm biến CMOS thế hệ mới đang thắng thế trên thế giới so sánh cái camera giám sát giá rẻ sử dụng chip cảm biến CCD.

Dưới đây là một số so sánh đơn giản về Những kỹ thuật được kết hợp trên chiếc sản phẩm công nghệ lắp đặt camera dùng chíp cảm biến sở hữu nhãn hàng CAMSEA

B. Các chiếc máy lắp đặt camera sử dụng chip cảm biến CMOS thế hệ mới chuyên dụng CAMSEA:

I. Hình ảnh và tính năng sản phẩm:

có thiết kế, kích cỡ nhỏ gọn tinh tế, dùng khoa học chíp cảm biến hình 1/3" CMOS áp dụng cho loại đồ vật camera wifi giá rẻ analog – camera mini IP có độ phân giải tùy tậu từ 700TVL – 800TVL – 1000TVL – 1.0Mp – 1.3Mp. nổi bật có độ phân giải 2.0Mp camera quan sat gia dinh chuyên dụng CAMSEA dùng khoa học chíp 1/2 CMOS thế hệ mới cho hình ảnh chất lượng cao và rõ nét tất nhiên ống kính chuẩn từ 4mm đến 12mm. camera giám sát giá rẻ dùng chíp CMOS thế hệ mới là sự lựa mua tuyệt vời cho Những người dùng với đòi hỏi lắp đặt hệ thống hệ thống camera quan sátgiá camera chống trộm trong nhà – văn phòng – cửa hàng – nhà xưởng sở hữu không gian vừa nên.

Hình 1:Camera Analog dùng chip cảm biến Cmos.

II. TÍNH NẲNG CỦA mẫu camera không dây dùng CHIP CẢM BIẾN CMOS CHUYÊN DỤNG CAMSEA:

một. Được xem như là trái tim của bang gia camera queste hay bất kỳ hệ thống ghi và lưu hình ảnh nào khác như vật dụng ảnh, sản phẩm quay phim…Chip cảm biến quyết định đông đảo việc lấy nét ảnh, độ nhạy sáng, năng lượng tiêu thụ… Và trong khoa học camera giam sát qua điện thoại giám sát tiên tiến, chíp cảm biến CMOS thế hệ mới được sử dụng như 1 nguồn năng lượng mới, 1 sự vững mạnh kỹ thuật giúp nâng cao chức năng và giá trị của camera wifi tốt nhất. Các tính năng ưu việt làm cho CMOS thế hệ mới được quan tâm hơn ngay bây giờ so với chip cảm biến CCD là:

– Độ nhạy sáng cao, độ phân giải cao.

– Điện năng tiêu thụ ít.

– Ít bị nhiễu.

– vận tốc xử lý ảnh chụp cực nhanh.

– tích hợp phổ thông chức năng tương tác trên ảnh chụp.

với Các nổi trội hơn nổi bật của chíp cảm biến CMOS thế hệ mới, bạn dễ nhận thấy được loại camera quan sat gia dinh tiêu dùng chip CMOS thương hiệu CAMSEA ắt sẽ với phổ thông chức năng, cả về khả năng xử lý lẫn tiện ích kèm theo.

công đoạn làm việc của chip cảm biến CMOS thế hệ mới dựa trên việc bắt ánh sáng Ngay cả cửa trập được mở và chuyển chúng thành Những điện tử. Sau đó Những điện tử này được chuyển thành điện áp, cuối cộng điện áp chuyển sang dạng điện số. mang chip cảm biến CMOS của cái lắp tổng đài nội bộ nhãn hiệu của người chế tạo CAMSEA, ngay tại Các điểm bắt sáng với sẵn mạch điện bổ trợ dễ dàng hài hòa ngay công đoạn xử lý ảnh tại chỗ và đồng loạt truyền tín hiệu số về bộ xử lý để tái hiện hình ảnh đã chụp, nên vận tốc xử lý sẽ nhanh hơn mọi. Độ nhiễu hình ảnh do CMOS gây ra làm ko ít người tiêu dùng lo ngại khi lựa mua đã được xử lý bằng bí quyết đọc hai lần điểm ảnh. Theo ấy, lần một đọc giá trị bắt sáng, lần 2 đọc giá trị của mạch bổ trợ giúp thủ tục đọc và lọc ánh sáng, hình ảnh được chính xác, mau lẹ và tốt hơn. Chip cảm ứng CMOS thế hệ mới là một sản phẩm ứng dụng công nghệ tiên tiến tích hợp đa dạng tính năng trong việc thu nhận và xử lý hình ảnh, đạt được ý muốn thiết yếu về hình ảnh của con người.

2. camera quan sat 360 CMOS thế hệ mới CAMSEA tiêu dùng kỹ thuật Led Array cho góc nhìn hồng ngoại phát triển thêm lên tới 1800, thể tích nhận ra sự vật vào ban đêm được cải thiện lên toàn bộ. Quầng sáng rộng,điểm sáng ko bị lưu ý tại một điểm, không tạo quầng sáng khi phát hồng ngoại vào ban đêm.Vì vậy hình ảnh sự vật trong đêm sẽ được chụp lại rất chi tiết sắc nét trong phạm vi khung hình camera giá rẻ. Nhờ sử dụng công nghệ led array , thời gian hoặt động lên đến 50000 giờ (Gấp 50 lần phân tích kỹ thuật IR led).Tuổi thọ Led Array cao gấp nhiều lần so sánh IR led mang nghĩa chúng ta không còn lo ngại bảo hành do mất hồng ngoại nhìn đêm thường xuyên mang IR Thông thường.

3. Sử dung ống kính kép ( Double Glasses),do với công nghệ IR cut (lọc ánh sáng hồng ngoại khiến cho nâng cao độ thật của hình ảnh vào ban đêm), giúp nhìn rõ chi tiết Các vật quanh đó hơn.

4. với ngoại hình phong phú – nhiều loại – say đắm cho gần như điều kiện lắp đặt, vật dụng camera giam sat CMOS thế hệ mới CAMSEA đem đến cho người sử dụng Các sự lựa tậu lý tưởng nhất.

KẾT LUẬN: đến mang mẫu vật dụng mua camera cảm biến CMOS thế hệ mới chuyên dụng CAMSEA, quý người trải nghiệm sẽ an tâm về đồ vật – hài lòng về chất lượng – tiết kiệm về giá thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *