Những lưu ý bạn cần biết khi hủy đơn hàng Tiki

Một trong những trang thương mại điện tử được ưa chuộng nhất hiện nay bởi số lượng hàng hóa, sản phẩm “khủng” những ưu đãi tuyệt vời đó chính là Tiki. Một trang thương mại, mua sắm tràn đầy những điều thú vị. Bên cạnh những khách hàng đặt, mua hàng nhanh- gọn- lẹ thì cũng có những khách hàng muốn hủy đơn, đổi sản phẩm. 

Chính vì vậy hôm nay chúng tôi muốn đem đến cho bạn một số lưu ý trong quá trình hủy đơn hàng Tiki, giúp bạn có thể thực hiện quá trình này nhanh chóng, dễ dàng.

Những lưu ý bạn cần biết khi hủy đơn hàng Tiki

Những lưu ý bạn cần biết khi hủy đơn hàng Tiki
Những lưu ý bạn cần biết khi hủy đơn hàng Tiki

Là một trong những trang thương mại lớn nhất Việt Nam Tiki luôn khiến khách hàng, người tiêu dùng phải hài lòng về chất lượng sản phẩm, những ưu đãi, khuyến mại, chính sách của mình. 

Chính vì vậy, không chỉ có chính sách đối với những người mua hàng, đặt hàng trên Tiki mà Tiki còn có những điều khoản dành riêng cho người tiêu dùng hủy đơn hàng Tiki. Vậy nên hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một số lưu ý vàng trong việc hủy đơn vàng:

– Nếu bạn đã thực hiện thành công quá trình “hủy đơn hàng” trên Tiki thì đơn hàng đó sẽ không thể khôi phục lại được.

– Bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản chi phí nào cho việc hủy đơn hàng trên Tiki.

– Nếu bạn có mã giảm giá thì bạn sẽ được quyền sử dụng chúng trong đơn hàng tiếp theo. Tuy nhiên nó vẫn phải tuân theo các điều kiện và chính sách kèm theo của voucher  như thời gian, hạn sử dụng, lượt sử dụng… 

– Bạn chỉ có thể hủy đơn hàng trực tiếp trên trang web và trên ứng dụng Tiki App khi đơn hàng chưa chuyển sang trạng thái đang vận chuyển.

– Bạn có thể đặt mua lại đơn hàng Tiki đã hủy nhưng giá sản phẩm có thể thay đổi so với giá trong đơn hàng bạn đã hủy.

– Nếu bạn đã thanh toán trước cho đơn hàng bằng thẻ thì Tiki sẽ hoàn tiền lại cho bạn qua thẻ. Thời gian hoàn tiền từ 5-15 ngày làm việc tiếp theo tùy thuộc vào ngân hàng chủ quản thẻ của bạn.

Hỏi đáp trực tuyến thắc mắc những lưu ý hủy đơn hàng Tiki tại sao không?

Hỏi đáp trực tuyến thắc mắc những lưu ý hủy đơn hàng Tiki tại sao không?
Hỏi đáp trực tuyến thắc mắc những lưu ý hủy đơn hàng Tiki tại sao không?

Bạn cảm thấy quá mệt mỏi, chán nản khi tìm kiếm phải những thông tin không chính xác, “lạc đề” về hủy đơn hàng Tiki trên mạng Internet, Google vậy thì hãy đến với website hỏi đáp trực tuyến https://hoidaptructuyen.vn/ của công ty TNHH GOS. Một trang website có thể giải đáp mọi thắc mắc, mọi kinh nghiệm kiến thức trong cuộc sống .

Chúng tôi chắc chắn với bạn đây là một trang web cực kì lành mạnh, cực kì bổ ích với những thông tin hấp dẫn, thú vị. Đặc biệt, nổi trội về độ bảo mật thông tin của người dùng. Mọi thông tin mà bạn đã khai báo với web sẽ được giữ bí mật tuyệt đối. 

Chỉ trừ khi bạn cho phép quyền chi sẻ thông tin với người thứ 3 chúng tôi mới chia sẻ, còn không thì mọi thông tin của bạn sẽ trở thành một “ẩn số”

Hy vọng bài viết trên của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hấp dẫn, thú vị về những lưu ý hủy đơn hàng Tiki. Hỏi đáp trực tuyến luôn là trang hỏi đáp hấp dẫn, tuyệt vời nhất cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *