Landing page bất động sản là gì? Tầm quan trọng của chúng

Landing page bất động sản là gì? Chúng quan trọng như thế nào trong việc quảng bá các dự án bất động sản, môi giới sản phẩm và phân phối bất động sản? Đây là những thông tin mà chúng tôi tập trung chia sẻ ở nội dung bên dưới. Đảm bảo quý vị sẽ hiểu được các vấn đề chuyên nghiệp liên quan đến website này một cách tốt nhất.

Landing page bất động sản là gì?

Landing page bất động sản là nơi chứa đựng các thông tin chính của bất động sản. Nội dung của trang này phải ngắn gọn, xúc tích và hướng người đọc đến những mục đích trọng tâm mà họ cần tìm. Hầu hết người khi lướt web đều tìm hiểu rất nhiều các thông tin khác nhau trước khi họ tiến tới với mục đích chính. Điều này vừa mất nhiều thời gian lại khiến nhiều người đánh mất phương hướng. Landing page có nhiệm vụ chính là dẫn dắt khách hàng đến những mục đích nhất định.

Landing page của web bất động sản càng tốt và khoa học bao nhiêu thì trang web đó sẽ đạt được mục đích của mình tốt bấy nhiêu. Càng đạt tốt điều này thì từ lượng người truy cập, click vào trang chủ, trang chính hoặc link liên kết tới các web càng nhanh. Đây là cách tốt nhất để bạn quảng bá dự án bất động sản mà mình đang kinh doanh tốt nhất.

Có bao nhiêu loại landing page bất động sản

Thiết kế website bất động sản không phải là điều đơn giản. Nếu các bạn không thể tối ưu hóa được landing page thì không thể đạt được các mục đích mà mình mong muốn. Do vậy bạn phải nắm bắt được các thông tin liên quan đến landing page để được hỗ trợ tốt nhất. Hiện nay có 3 landing page bất động sản chủ yếu mà bạn cần quan tâm:

  • Landing Page bất động sản nhằm mục đích thu thập khách hàng tiềm năng. Landing page này thường dựa trên các form để nắm giữ thông tin của khách hàng như mail, số điện thoại, họ tên… Các thông tin này sẽ có giá trị khi đi kèm nhiều chương trình giảm giá bất động sản hoặc tư vấn chuyên sâu…
  • Landing Page bất động sản chuyên về bán hàng. Landing page này sẽ phải chứa những thông tin hấp dẫn, xúc tích và hình ảnh sinh động về dự án bất động sản mà bạn đang cung cấp. Như vật sẽ thuyết phục khách hàng tốt hơn và dẫn khách hàng đến việc truy cập vào những mục chính thức quan trọng hơn để tìm hiểu.
  • Landing Page bất động sản nhằm mục đích chuyển đổi trung gian để khách hàng click đến trang chuyển đổi chính. Điều này đòi hỏi hình ảnh của bạn phải sinh động. Nội dung phải cực kỳ hấp dẫn.

Ngoài ra còn có landing page bán hàng. Đây phải là nơi chứa đựng các sản phẩm đang hot, các chương trình khuyến mãi hấp dẫn…

Các bước để có 1 landing page bất động sản chuẩn

Xác định mục tiêu của mục đích kinh doanh. Bạn cần môi giới nhà đất, giới thiệu dự án bất động sản, mở bán dự án bất động sản… Làm được điều này bạn sẽ dễ dàng xoáy sâu vào những nội dung quan trọng cần thực hiện.

Sau khi đã xây dựng được nội dung hãy chạy thử sản phẩm và ý tưởng của mình để xem số lượng người quan tâm như thế nào. Chúng đã tối ưu hay chưa. Sau đó mới hoàn thiện hơn về banner, hình ảnh, slogan và nhiều hình ảnh thực tế sinh động khác.

Tạm kết

Chúng tôi là những chuyên gia hàng đầu về thiết kế web và xây dựng landing page bất động sản nổi tiếng trên toàn quốc. Quý vị cần một landing page cho bất động sản chuyên nghiệp, khoa học và thu hút khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *