Kỹ thuật tăng view Youtube chuyên nghiệp nhất 2020

Tăng view Youtube là kết quả cuối cùng mà các kênh Youtube mong muốn đạt đến. Dù bất cứ mục đích kinh doanh bán hàng, lăng xê tên tuổi, quảng cáo… đều được thể hiện thông qua việc tăng lượt view trên Youtube. Vậy làm thế nào để có thể tăng view tốt nhất hiện nay? Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu một số kỹ thuật để tăng view Youtube tốt nhất 2020.

Đảm bảo video lôi cuốn được người xem

Khả năng kiếm tiền trên YouTube của bạn chỉ có thể được thực hiện khi bạn có khả năng níu giữ người xem xem hết video của bạn. Thậm chí một số người có thể cảm nhận được sự tuyệt vời mà xem đi xem lại nhiều lần video này. Thời gian xem càng lâu bao nhiêu sẽ tốt bấy nhiêu. Muốn làm được điều này thì video của bạn phải đảm bảo chất lượng và đầu tư nội dung có giá trị.

Thời gian xem của người dùng còn được biết đến với tên gọi chuyên nghiệp bằng tiếng Anh là Audience Retention. Youtube đã tuyến bố lượng Audience Retention của Youtube nào càng nhiều thì sẽ ảnh hưởng đến bảng xếp hạng của Video đó tốt nhất.

Bạn phải tạo được các video giữ người dùng ở lại tương tác thì mới đảm bảo mang đến lượt view cao, liên tục và thăng bảng xếp hạng Youtube nhanh, ổn định.

Kỹ thuật tăng view Youtube chuyên nghiệp nhất 2020

Những cách tạo Audience Retention

Subscriber là cách giữ tương tác tốt nhất hiện nay. Điều đó chức tỏ bạn đã mang đến những video có chất lượng.

Tối ưu hóa các tính năng của 1 Video. Tiêu đề, thẻ, tag, hình ảnh thu nhỏ của video, độ dài của video. Những yếu tố này sẽ giúp thuật toán của Youtube đánh giá cao video của bạn và giới thiệu đến người dùng nhanh chóng hơn.

Tạo những liên kết ngoài có giá trị của bạn với các website, mạng xã hội, diễn đàn khác để tăng lượt view từ bên ngoài. Tác động này sẽ được Youtube đánh giá rất cao.

Kỹ thuật tăng view Youtube chuyên nghiệp nhất 2020

5 yếu tố quan trọng để tăng view Youtube

Comment dưới video là một cách để tăng view  cho Video trên Youtube của bạn. Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng đến sự thăng hạng của Video. Càng nhiều comment chứng tỏ video của bạn dành nhiều sự quan tâm của người xem. Một số người cần mua view hiện nay thường đánh vào yếu tố này rất nhiều. Đôi lúc cũng cần những comment nổi bật, bất ngờ và xoay chuyển tình thế để nhiều người quan tâm và kéo theo nhiều bình luận khác.

Người dùng Subscribe (Đăng ký) sau khi xem video. Tín hiệu này cho thấy bạn đã tạo nên 1 video tuyệt vời và tạo ấn tượng mạnh với người xem. Do vậy, các bạn nên kêu gọi SUB cho kênh Youtube và video của mình. Bằng cách để lại lời kêu gọi cuối mỗi video. Đây là một phần quan trọng trước khi kết thúc một Video để kêu gọi hành động Sub của người xem.

Share Video mang đến cơ hội tăng view Youtube khác nhất. Khi một người share video thì những người quan tâm đến chủ nhân của link share này chắc chắn sẽ vào xem. Và cứ như thế hiện tượng cộng hưởng share và xem như thế cứ tăng dần.

Click-Through-Rate (CTR) là yếu tố vô cùng quan trọng. Bạn phải làm thế nào để khi người dùng tìm kiếm 1 từ khóa, Youtube đưa ra nhiều sự lựa chọn nhưng người dùng sẽ click vào video của bạn. Do vậy nên chú trọng đến chất lượng và hình ảnh thu nhỏ của video gây ấn tượng nhé.

Thumbs up/Thumbs down thể hiện thái độ của người dùng. Bạn nên chú trọng đến yếu tố này nữa nhé.

Tạm kết

Tăng view YouTube không khó nếu bạn nắm được các nguyên tắc hoạt động và điều hướng được người xem. Sau đó tiến hành những video có sự đầu tư kỹ lưỡng. Dù chỉ là tổng hợp lại các video ca nhạc hay hài hước, hướng dẫn, review và kiến thức đều cần có sự đầu tư xuyên suốt nội dung của video.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *