Hướng dẫn sử dụng nước hoa nữ chuẩn nhất

Phụ nữ quyến rũ bởi mùi hương, thể hiện phong cách và gu thời trang. Thế giới nước hoa nữ đa dạng, nhiều phong cách để chị em lựa chọn. Nhiều thương hiệu nước hoa lớn, mang đến nhiều cá tính riêng để chị em lựa chọn cho riêng mình. Tuy nhiên, không chỉ việc chọn mùi nước hoa thơm, ấn tượng, người dùng cần biết sử dụng nước hoa đúng cách. Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp chị em chọn mua nước hoa chính hãng và sử dụng hiệu quả.

Cách mua nước hoa chính hãng

Thế giới nước hoa đa dạng, bên cạnh những sản phẩm nước hoa nổi tiếng là những thương hiệu mới, với công thức mới, đặc trưng riêng. Sự đa dạng của nhóm mùi hương, công thức pha chế tạo nên sự khác biệt của các hãng nước hoa. Bên cạnh những thương hiệu nước hoa uy tín, là những sản phẩm nước hoa không xuất xứ, với giá rẻ. Dưới đây là lý do vì sao bạn nên mua nước hoa chính hãng hơn là những sản phẩm giá rẻ trên thị trường:

  • Nguyên liệu tinh dầu thơm nguyên chất để sản xuất nước hoa an toàn, công thức tiêu chuẩn cho mùi hương chính xác, các tầng hương chuẩn xác, cho cảm giác dễ chịu.
  • Nước hoa chính hãng được kiểm soát về thành phần chất lưu hương không chứa các thành phần hóa học tổng hợp có thể gây kích ứng da, kích ứng đường hô hấp nguy hiểm, cồn gây khô da.

Để chọn mua nước hoa chính hãng, người dùng cần lưu ý những đặc điểm sau:

  • Nên mua nước hoa của các hãng uy tín, tại cơ sở cung cấp nước hoa đáng tin cậy. Với đầy đủ thông tin sản phẩm, chứng nhận CO và CQ.
  • Nước hoa xịt lên mùi hương dễ chịu, không gây nồng khó chịu, có sự phân tầng hương rõ ràng.
  • Người mua cần kiểm tra tem chống hãng giả, check mã code của sản phẩm để truy xuất nguồn gốc nước hoa.

Cách sử dụng nước hoa đúng chuẩn

Sử dụng nước hoa khá phổ biến, tuy nhiên sử dụng nước hoa sao cho đúng thì không phải ai cũng biết. Lưu ý khi sử dụng nước hoa:

  • Để hương nước hoa khuếch tán tốt, chỉ xịt ở một số vị trí như: cổ tay, phía sau tai, ngực, đầu gối, khuỷu chân, khuỷu tay… Những nơi có mạch máu đập mạnh để nhiệt cơ thể giúp hương nước hoa tỏa hương tốt nhất. Chỉ nên xịt 4-5 vị trí xác định.
  • Nên xịt nước hoa lên trạng phục ở các vị trí cổ áo, tay áo để tiếp xúc với da và tăng khả năng tỏa hương. Tóc cũng là vùng nên xịt nước hoa với khả năng lưu hương lâu.
  • Một số nước hoa có chứa cồn, người dùng nên sử dụng kem dưỡng ẩm sử dụng trước khi dùng nước hoa để tránh gây khô da.
  • Chỉ nên xịt lượng vừa đủ nước hoa, để cách xa cơ thể khoảng 10cm để các hạt nước hoa phát tán trong vùng đủ rộng, tránh lãng phí và hương nước hoa được phân tán đều.

Thị trường với nhiều thương hiệu nước hoa lớn nhỏ để chị em lựa chọn. Chú ý chọn mua ở các cơ sở uy tín, chuyên cung cấp nước hoa chính hãng, với đầy đủ chứng nhận chất lượng và nguồn gốc sản phẩm. Chọn mùi hương phù hợp với sở thích và mục đích sử dụng. Đồng thời cần nắm rõ cách sử dụng nước hoa đúng chuẩn để trở thành tín đồ nước hoa sành điệu. Hy vọng chia sẻ trên đây sẽ hữu ích cho bạn đọc mới làm quen biết cách sử dụng nước hoa hiệu quả.

Tham khảo: https://www.dianathanhphovienem.com/goi-y-chon-mua-kem-chong-nang-cho-da-dau.hh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *