Đá granito được ứng dụng vào những công trình nào?

Đá granito là một loại đá nhân tạo được sử dụng rất nhiều vào các công trình xây dựng. Vật liệu này rẻ hơn đá tự nhiên, đẹp hơn gạch men và mang đến sự sang trọng, hiện đại cho các công trình. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu về đá granito chi tiết hơn ở nội dung bên dưới.

Các ứng dụng phổ biến nhất từ đá granito

Sàm sàn đá mài cho các công trình lớn. Đá granito khi sản xuất với kích thước lớn chúng chính là bê tông mài. Công trình này se mang đến cho các sàn nhà có kích thước lớn như nhà xưởng, trung tâm thương mại… có độ thẩm mỹ cao, độ bền và giá thành tốt.

Bàn ghế đá, ốp cầu thang, bếp và phòng tắm cũng được sử dụng đá granito. Loại đá này dường như hiện diện ở tất cả mọi công trình lớn nhỏ trên toàn quốc, trong và ngoài nước. Chúng thích hợp với mọi không gian, thời tiết và có giá thành lý tưởng.

Ốp tường bên ngoài các công trình xây dựng, ốp trụ cổng hiện nay ưu tiên loại đá này rất nhiều. Thậm chí một số công trình nghệ thuật còn có thể chọn đá granito để thực hiện.

Tại sao nên sử dụng đá granito

Đá granito có rất nhiều ưu điểm nên được nhiều người lựa chọn. Chẳng hạn như:

  • Màu sắc và họa tiết của đá granito đa dạng. Chúng có thể làm giả hoa văn của đá tự nhiên, gỗ và tạo nên các họa tiết nghệ thuật.
  • Giá thành rẻ bằng 1/3 đá tự nhiên
  • Có thể chọn đa dạng kích thước đá và cắt đá theo mọi hình dạng khác nhau.
  • Có thể ứng dụng vào rất nhiều công trình xây dựng ở nhiều vị trí khác nhau.
  • Độ cứng cao, độ bền tốt, phản xạ với ánh sáng hoàn hảo.
  • Có thể chà bóng, bảo dưỡng và làm mới dễ dàng sau một thời gian sử dụng.

Tư vấn khi sử dụng đá granito

Đá granito sử dụng cho rất nhiều các công trình khác nhau. Khi sử dụng các vật liệu này bạn nên lưu ý những vấn đề sau:

  • Chọn màu sắc của đá granito phù hợp với các nội thất khác trong công trình của mình.
  • Chọn đơn vị thi công uy tín để đảm bảo giá thành, chất lượng, sự chuyên nghiệp và tính thẩm mỹ sau khi thi công.
  • Đá granito có thể cắt thành nhiều hình dạng khác nhau. Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu mã nghệ thuật để tạo nên sự khác biệt cho công trình của mình.
  • Chọn thương hiệu đá granito. Đá granito không có đặc điểm cụ thể như các loại đá tự nhiên về độ bền. Chúng được gia công dựa trên xi măng, bột đá, hạt đá và phụ gia. Mỗi thương hiệu gia công khác nhau sẽ cho ra độ cứng, màu sắc và họa tiết khác nhau của đá granito. Nên tìm hiểu các bài viết đánh giá đá nhân tạo granito trước khi mua và thi công cho công trình của mình.

Giá đá granito

Đá nhân tạo granito hiện nay có mức giá từ 350K đến 1 triệu đồng tùy vào những màu đá và vật liệu gia công khác nhau. Mỗi công trình, sở thích của khách hàng sẽ phù hợp với từng loại đá. Liên hệ Vĩnh Thái để chúng tôi có thể báo giá chi tiết và các dịch vụ thi công đá nhân tạo granito cho quý vị và các bạn.

So với đá tự nhiên thì đá granito được nhiều công trình ưa chuộng hơn. Hiện chúng tôi sản xuất đa dạng các loại đá granito. Từ màu sắc, hoa văn cho đến kích thước. Chúng tôi cũng là đơn vị chuyên nghiệp trong thiết kế và thi công những công trình liên quan đến đá granito, đá mài, bê tông mài các loại. Rất hân hạnh được phục vụ nhu cầu về đá granito cho công trình của quý vị và các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *