Cách thông tắc cống bằng Coca với hiệu quả lên tới 99%

Hầu hết mọi người khi nghe cách thông tắc cống bằng Coca đều nghĩ đây chỉ là mẹo nhỏ. Tuy nhiên, thực tế đã có nhiều gia đình đã áp dụng cách này và truyền tai nhau về hiệu quả lên đến 99% đối với trường hợp tắc nhẹ. Vậy liệu rằng cách thông tắc cống này có thực sự hiệu quả hay không? Hãy cùng thongcong24h.com lý giải thắc mắc này trong bài viết dưới đây nhé!

Chia sẻ cách thông tắc cống Coca bạn nên biết
Chia sẻ cách thông tắc cống Coca bạn nên biết

Khi nào nên áp dụng cách thông tắc cống bằng Coca?

Sở dĩ có một số bạn sử dụng Coca để thông tắc cống nhưng không thành công. Và nguyên nhân là các bạn đó chưa đánh giá được mức độ của cống nghẹt. Theo đó, chúng ta chỉ nên áp dụng cách thông tắc cống bằng Cola trong các trường hợp cống bị tắc nhẹ. 

Chẳng hạn như nước trong cống thoát chậm, nước rút không kịp gây ra ngập nhà tắm… Qua đó, trong các trường hợp trên, các bạn có thể áp dụng phương pháp thông tắc cống này. Bởi Coca có chứa chất Sodium Bicarbonate nên sẽ giúp phân huỷ chất thải hữu cơ mềm hiệu quả. Từ đó giúp đường cống trở nên thông thoáng hơn. 

Cách thông tắc cống bằng Coca chi tiết 

Để thực hiện cách thông tắc cống bằng Coca hiệu quả, bạn hãy thực hiện theo những bước sau: 

  • Đun sôi một ấm nước rồi đổ xuống đường cống đang bị nghẹt. Lưu ý: nhiệt độ nước là 70 – 80 độ C và đường cống phải được làm từ chất liệu tốt. 
  • Đổ Coca xuống cống rồi chờ khoảng 60 phút để phản ứng xảy ra hoàn toàn. Theo đó, chất kiềm mạnh có trong Coca sẽ giúp phân huỷ chất thải làm nghẹt đường cống. 
  • Xả nước thật mạnh vào đường cống để giúp đường cống trở nên thông thoáng và sạch sẽ. 
Hướng dẫn chi tiết cách thông cống bằng Coca
Hướng dẫn chi tiết cách thông cống bằng Coca

Chú ý: 

  • Trong quá trình thông tắc cống, bạn nên đeo khẩu trang và găng tay để đảm bảo sức khoẻ cho mình. 
  • Nên mở cửa sổ để tạo sự thông thoáng và giảm mùi hôi. 

Công ty Vệ Sinh Môi Trường An Bình – Công ty hút hầm cầu bình dương giá rẻ và chuyên nghiệp

Hiện nay, thấu hiểu những tác hại mà cống nghẹt gây ra nên công ty hút hầm cầu bình dương tại An Bình đã ra đời. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp cùng trang bị đầy đủ dụng cụ hiện đại, công ty chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng bạn. 

Qua việc được xác định đúng nguyên nhân và tiến hành xử lý tình trạng cống nghẹt một cách hiệu quả nhất. Đồng thời, đơn vị còn cung cấp bảng báo giá hút hầm cầu bình dương chi tiết, minh bạch nên giúp bạn tiện theo dõi hơn. Ngoài ra, giá hút hầm hầu tại An Bình còn được đánh giá là rất hợp lý nên bạn hãy yên tâm nhé!

Hãy đến với thongcong24h.com để nhận được bảng báo giá hút hầm cầu bình dương chi tiết nhất
Hãy đến với thongcong24h.com để nhận được bảng báo giá hút hầm cầu bình dương chi tiết nhất

Trên đây đã chia sẻ cách thông tắc cống bằng Coca với hiệu quả lên tới 99%. Qua đó, nếu cống bị tắc nhẹ thì bạn có thể áp dụng phương pháp thông cống bằng Coca. Tuy nhiên, nếu cống nhà bạn bị tắc do liên quan đến kỹ thuật thì bạn hãy ghé ngay tới thongcong24h.com nhé! Tin rằng đến đây, cống nhà bạn sẽ hoạt động tốt trở lại và đáp ứng tốt nhu cầu sinh hoạt của gia đình bạn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *