Các thông tin cần biết trước khi thi công tấm Cemboard

Trước khi thi công tấm Cemboard chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu các thông tin liên quan đến sản phẩm này. Tấm Cemboard còn được biết đến với tên gọi khác là tấm xi măng siêu nhẹ. Chúng được làm từ xi măng, gỗ xăm, sợi và một số phụ gia khác. Loại làm từ xi măng và gỗ dăm sẽ không thể uốn cong. Loại làm từ xi măng và sợi có thể uốn cong cho nhiều thiết kế khác nhau. Trước khi thi công tấm Cemboard hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tấm Cemboard ở nội dung bên dưới nhé.

Các thông tin cần biết trước khi thi công tấm Cemboard

Tấm Cemboard là gì?

Tấm Cemboard là tấm tường bê tông nhẹ. Chúng được biết đến là một vật liệu xây dựng mới. Chúng đã có trên thị trường suốt mười năm qua. Tuy nhiên những năm gần đây mới trở thành sản phẩm được ưa chuộng nhiều nhất. Chất lượng, giá thành và cả thời gian thi công củatấm xi măng siêu nhẹ đều tốt hơn vật liệu truyền thống. 70% xi măng Portland, ngoài ra còn có thêm dăm gỗ hoặc sợi Cenlulo và vôi bột. Ngoài những thành phần chính này thì còn có một số phụ gia khác.

Tấm Cemboard thường có kích thước chuẩn là 1220×2440 mm. Nhưng chiều dày của tấm Cemboard  thì rất đa dạng, từ 3,5 mm tới 24 mm đều có cả. Chúng ứng ụng cho đa dạng các công trình lớn nhỏ tại Việt Nam và trên thế giới. Tất cả các nguyên liệu để làm nên tấm Cemboard đều có nguồn gốc từ thiên nhiên nên thân thiện với môi trường và an toàn với con người. Đây chính là vật liệu hiện đại tối ưu nhất của hiện tại và tương lai.

Ưu điểm của tấm Cemboard

Tấm xi măng Cemboard đa trở thành vật liệu xây dựng của hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Con số này vẫn ngày đang một tăng lên và trở thành vật liệu tốt nhất mọi thời đại.

  • Tấm Cemboard có thể khắc phục được mọi thời tiết. Chúng có thể cách nhiệt, chống nước và chống thấm hiệu quả. Khi thi công tấm Cemboard các bạn có thể làm mái chống nóng, mái cách âm, tường nhà, sàn nhà, sàn trần…
  • Tuổi thọ lên đến 50 năm, các tấm Cemboard có thể chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt. Làm từ xi măng, dăm gỗ và sợi Cenlulo với công nghệ hiện đại kết hợp với khung xương đỡ bền chắc. Chúng có thể chịu tải trọng lên đên s850kgm2. Đặc biệt là không thối rửa, mối mọt và bền đẹp theo thời gian.
  • Đàn hồi và độ dẻo dai cao, tấm Cemboard có thể bẻ cong để phù hợp với nhiều vị trí xây dựng khác nhau.
  • Nhẹ, dễ vận chuyển, tấm Cemboard mang đến tính di động cao trong quá trình vận chuyển và thi công lắp đặt.
  • Chống cháy và cách âm, cách nhiệt là những tính năng nổi bật của tấm Cemboard. Chúng trở thành vật liệu mà mọi ngành nghề và lĩnh vực thi công đều có thể sử dụng.
  • Với giá thành thấp, tấm Cemboard sẽ là sự lựa chọn để tiết kiệm tài chính tốt nhất. Chúng cũng khá nhẹ nên giúp giảm tải trọng của công trình hoàn hảo.
Các thông tin cần biết trước khi thi công tấm Cemboard

Giá tấm Cemboard hiện nay

Tùy vào độ dày để xác định mức giá thành khác nhau. Hiện sản phẩm này chỉ có giá bằng 1/3 so với các vật liệu truyền thống. Chính con số này đã thuyết phục các nhà đầu tư chú trọng hơn đến việc dùng các sản phẩm này.

Tùy vào độ dày, kích thước và thương hiệu để có giá tấm xi măng siêu nhẹ chính xác nhất. Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá tấm Cemboard chi tiết nhất 2020. Đáp ứng tốt cho mọi địa hình, mọi thiết kế và thi công với thời gian nhanh, chúng tôi tin rằng tấm Cemboard chính là vật liệu lý tưởng nhất thời điểm hiện tại và cả tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *