Các cách thông cống thoát nước tại nhà

Các nhiều biện pháp giúp chúng ta thông cống tại nhà hiệu quả, không cần phải tốn nhiều công sức, đáp ứng được yêu cầu của từng hộ gia đình. Đó là những cách gì? Việc thực hiện có quá khó không? Hãy cùng mình điểm qua những phương pháp thông cống, cách làm sạch nền gạch bị dính bẩn bạn nhé!

Những cách giúp thông cống thoát nước tại gia đình

Có nhiều cách thông cống thoát nước tại nhà mà chúng ta có thể áp dụng vào trong cuộc sống mỗi ngày, cụ thể như sau:

Sử dụng bột thông cống: Đây là gợi ý được nhiều hộ gia đình tin tưởng sử dụng trong hệ thống thoát nước của gia đình. Đó là việc sử dụng những loại bột thông cống, những sản phẩm này có thể giúp thông cống được hiệu quả nhờ quá trình phân hủy những chất thải rắn tồn đọng trong đường ống. Và là sản phẩm tìm kiếm dễ dàng ở các chợ, tạp hóa, hay tại các đơn vị chuyên kinh doanh sản phẩm này. Việc tận dụng sản phẩm kết hợp cùng các vật dụng khác trong nhà sẽ giải quyết việc thông nghẹt cống nhanh chóng, hiệu quả hơn.

C:\Users\DMCL\Desktop\z2358565917769_d9bc6dfa5c8539c7ed67da85f3dc3e63.jpg

Sử dụng máy xoắn ốc: Đây là một loại dây khoan đưa vào đường ống dẫn thoát nước, chúng ta chỉ việc đẩy nhẹ và xoay theo chiều kim đồng hồ nếu gặp phải vật cản, bạn nên quay nhẹ để kéo chúng ra ngoài. Cách xử lý này triệt để, dây cáp có thể ăn sâu vào trong đường ống, qua từng khúc quanh co, khúc cua dễ dàng và dây cáp sẽ xoay theo điều đặn giúp bạn lấy đi những chất thải bám trên đường ống tốt nhất.

Liên hệ đến dịch vụ thông cống: Đây là cách cuối cùng sau khi sử dụng các cách tại gia mà không mang lại hiệu quả tốt nhất như mong muốn. Hoặc với những hộ gia đình quá bận rộn, không có nhiều thời gian cho gia đình thì sử dụng dịch vụ thông cống sẽ giúp giải quyết vấn đề nhanh chóng, nhưng cách này tốn nhiều chi phí cho bạn.

Cách làm sạch nền gạch hóa đá

Cách làm sạch nền gạch hóa ngày nay phát triển với nhiều cách thực hiện khác nhau, tùy vào khu vực xử lý mà có cách sử dụng sao cho phù hợp và tiết kiệm nhất cho người dùng.

Với những vết bản tụ ở khe gạch sẽ có 2 cách giúp làm sạch đó là:

  • Cách 1: Phương pháp truyền thống, bạn sẽ trộn bột nở vào nước trắng theo tỉ lệ là 3:1 thành một hỗn hợp thật nhão và bôi trực tiếp chúng vào các khe trên nền gạch lát. Hỗn hợp này sẽ an toàn trong việc loại bỏ những vết màu xấu xí, vết ố xuất hiện tại khe gạch lát. Chú ý nên sử dụng găng tay để tránh vi khuẩn xâm nhập vào bên trong làn da bạn nhé.
  • Cách 2: Bạn sẽ sử dụng dung dịch hóa chất gồm HT01 pha trong nước tỉ lệ 1:4 và sau đó đổ lên sàn nhà, bạn lấy bàn chải chà lên các khe gạch đỏ, những vết ố hay xỉn màu sẽ lập tức biến mất ngay.

Xử lý rêu xanh trên gạch: Đây là việc sử dụng loại nước tẩy bồn cầu đổ trực tiếp lên lớp rêu, mốc và dùng bàn chải chà lại sạch sẽ. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nước vôi vào chậu nước tạo nên độ quánh và hơi sệt, quét lên khu vực có rêu và chờ qua đêm đem rửa lại vẫn sạch sẽ nhé.

Hóa Chất Vệ Sinh, Xử Lý Bề Mặt - B2B Thiết Bị Công nghiệp - Eiindustrial.com

Xử lý xi măng trên gạch: Bạn sử dụng chất tẩy xi măng chuyên dụng là HT01 pha chút nước theo tỉ lệ hướng dẫn để tiết kiệm và có được hiệu quả cao nhất. Bạn đổ hóa chất ra sàn 5 phút và dùng bàn chải chà sạch một cách nhẹ nhàng, đảm bảo đánh trôi đi các vết xi măng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *