Balo du lịch tiện lợi cho mọi chuyến du lịch

Balo du lịch, người bạn đồng hành đáng tin cậy trong mỗi chuyến du lịch, dã ngoại cùng bạn bè. Với khả năng chống thấm nước tốt cùng sức chứa lớn nên sẽ giúp bạn có quãng thời gian du ngoạn ấn tượng. 

Tuy vậy, để chọn được balo du lịch phù hợp với vóc dáng và túi tiền của mình thì không phải ai cũng biết? Hãy cùng mình khám phá những mẫu balo du lịch tiện lợi cho mọi chuyến du lịch tại đại lý mrvui trong bài viết dưới đây nhé!

Khám phá những mẫu balo du lịch tiện lợi cho mọi chuyến du lịch tại mrvui
Khám phá những mẫu balo du lịch tiện lợi cho mọi chuyến du lịch tại mrvui

Các tính năng nổi bật của balo du lịch tại MrVui

Balo du lịch tại đại lý mrvui được nhiều người lựa chọn trong mỗi chuyến đi nhờ sở hữu các tính năng nổi bật sau:

  • Balo được trang bị thêm ngăn nới rộng nên giúp bạn đựng được nhiều đồ dùng cá nhân cần thiết khi đi xa hơn.
  • Balo du lịch được thiết kế dây đai hông – dây đai ngực nên giúp cố định balo khi mang hiệu quả. Đồng thời giúp giảm gánh nặng phần nào áp lực ở trên hai vai.
  • Balo có đệm lưng thoát khí và mút êm ái nên tạo cảm giác thoải mái trong quá trình đeo. Ngoài ra giúp thoát mồ hôi ở lưng hiệu quả và tránh được sự va đập khi bạn chứa vật cứng ở trong balo.
  • Balo được làm từ chất liệu vải siêu nhẹ, siêu bền nên có khả năng chống thấm nước và chống ẩm tốt.

Các mẫu balo du lịch tiện lợi cho mọi chuyến du lịch tại Mr Vui

Balo du lịch 744

Đây là một trong những mẫu balo du lịch tiện lợi cho mọi chuyến du lịch mà các bạn không nên bỏ qua. Sản phẩm được thiết kế theo phong cách đơn giản và thanh lịch nên rất thích hợp với mọi đối tượng. 

Balo du lịch 744 được thiết kế theo phong cách đơn giản
Balo du lịch 744 được thiết kế theo phong cách đơn giản

Balo du lịch 744 có trọng lượng siêu nhẹ chỉ với 0,57 kg. Balo gồm 1 ngăn lớn + 3 ngăn nhỏ nên đáp ứng tốt việc chứa đồ dùng cá nhân khi đi du lịch. Bên cạnh đó, balo còn được làm từ chất liệu chống thấm nước tốt nên sẽ bảo vệ các vật dụng bên trong balo hiệu quả.

Balo du lịch 753

Balo du lịch 753 tại đại lý mrvui được nhiều bạn trẻ lựa chọn trong mỗi hành trình là nhờ vào các ưu điểm nổi bật sau: 

  • Balo được thiết kế theo phong cách cổ điển nên phù hợp với đối tượng trưởng thành. 
  • Sản phẩm được làm từ chất liệu vải polyester kết hợp với vải lót Poly Oxford nên giúp balo chống ẩm, chống mùi hôi tốt. 
  • Balo du lịch có ngăn chứa rộng rãi và phía trước balo còn được thiết kế thêm ngăn chứa vật dụng nên giúp bạn sắp xếp đồ dùng khoa học hơn. 
  • Balo có đệm lưng thoáng khí và quai đeo chắc chắn nên bảo vệ cột sống hiệu quả. Từ đó giúp bạn có một chuyến du lịch đáng nhớ và hạnh phúc. 
Balo du lịch 753 được làm từ chất liệu vải chống ẩm tốt
Balo du lịch 753 được làm từ chất liệu vải chống ẩm tốt

Trên đây đã chia sẻ về các mẫu balo du lịch tiện lợi cho mọi chuyến du lịch tại Mr Vui. Qua đó, để sở hữu các mẫu balo du lịch được thiết kế thông minh và đạt chuẩn chất lượng, các bạn đừng suy nghĩ gì nữa mà hay ghé ngay tới đại lý mrvui hoặc liên hệ với chúng tôi qua mrvui.vn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *